Sự phát triển
của bé

Chọn bảo hiểm nhân thọ uy tín làm “của để dành” cho con

Cha mẹ là người hoạch định và mang đến cho con điều kiện giáo dục tốt nhất, là nền tảng cho tương lai vững chắc. Cuộc sống hiện đại luôn ẩn chứa nhiều bất trắc, biến động ảnh hưởng đến tương lai con trẻ. Cha mẹ lên kế hoạch từ khi con còn nhỏ chu đáo bao nhiêu sẽ càng đảm bảo tương lai con trẻ tốt bấy nhiêu.

Băn khoăn tìm giải pháp lâu dài

Trách nhiệm của các bậc làm cha mẹ không chỉ nuôi dưỡng con đủ đầy mà còn phải chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con. Anh Lê Văn Thịnh (Quận 3, TP.HCM) loay hoay tham khảo nhiều cách để đảm bảo con đường học vấn trọn đời cho con, “Cuộc sống nhiều điều khó lường, tôi chỉ lo chuyện bất trắc xảy ra cho cha mẹ thì đường tương lai của con bị ảnh hưởng. Ngay từ khi sinh con, vợ chồng tôi đã đồng lòng bàn nhau lên kế hoạch tài chính đảm bảo chuyện học hành cho con không gián đoạn. Nhưng tôi đang phân vân, chưa biết giải pháp tài chính nào tối ưu nhất”.

Chị Thanh Thảo, chuyên viên tài chính một công ty xuất nhập khẩu chia sẻ: “Vợ chồng tôi trích mỗi tháng 3-4 triệu đồng cho vào tài khoản ngân hàng cho tới khi con trên 18 tuổi, cho con quyết định dùng tiền đó đi du học hoặc khởi nghiệp. Tôi tìm hiểu và nhận thấy mua bảo hiểm là cách đầu tư hiệu quả hơn vì vừa tiết kiệm được lại vừa an tâm mình có vấn đề gì thì con vẫn có tiền ăn học.”

Bảo hiểm quả là kênh đầu tư an toàn và lâu dài cho tương lai con trẻ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm là nên chọn giải pháp bảo hiểm nào phù hợp nhất với nhu cầu và khả  năng tài chính của gia đình. Theo khảo sát khách hàng do công ty BHNT Prudential phối hợp với Nielsen thực hiện trong năm 2016 thì 62% khách hàng xem uy tín công ty là yếu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm BHNT. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi chọn mua bảo hiểm của công ty có lịch sử lâu đời, quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững.

Lựa chọn công ty BHNT uy tín là yếu tố quan trọng khi tham gia bảo hiểm

Lựa chọn công ty BHNT uy tín là yếu tố quan trọng khi tham gia bảo hiểm

Đi tìm điểm tựa tương lai vững chắc

Bậc cha mẹ quan tâm đến gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và vun đắp cho tương lai của con trẻ có thể tham khảo sản phẩm “PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn” của Prudential. Sản phẩm này đưa ra giải pháp vượt trội về tính bảo vệ linh hoạt, tiết kiệm đi kèm với tính năng đầu tư. Nếu không may người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, tài chính gia đình và con đường học vấn của con cái vẫn được bảo vệ an toàn với quyền lợi chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm.

Chị N. Hà (ngụ Quận 2, TP.HCM) đánh giá, “Tôi bị thuyết phục vì tính linh hoạt của gói bảo hiểm “PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn”. Tôi có thể rút tiền để chu cấp cho các kế hoạch học tập của con, đóng phí tùy theo khả năng tài chính của mình và chọn thời điểm kết thúc hợp đồng tùy theo nhu cầu thực tế. Tôi có thể chủ động việc kiểm soát tài chính của mình”. Ngoài việc bảo vệ được tương lai học hành cho con, đây là hình thức tiết kiệm hiệu quả với các mức thưởng và lãi rõ ràng.

Bảo hiểm nhân thọ

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn giúp các bậc cha mẹ đảm bảo cho tương lai con mình.

Mặt khác, khi tham gia “PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn”, con bạn sẽ được ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT, cũng như ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của Education First (EF) – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới khi hoàn thành chương trình dự bị đại học của EF.

Được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu nỗi niềm của bậc làm cha mẹ, có thể nói “PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn” sẽ phần nào làm dịu bớt đi những nỗi băn khoăn ấy, để tương lai con trẻ có được chỗ tựa vững chắc ngay từ điểm khởi đầu.

PRU – AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn là một giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư giúp khách hàng an tâm thực hiện kế hoạch giáo dục cho con trước các rủi ro trong cuộc sống. Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh đã có thể bắt đầu vun đắp tương lai học vấn tốt cho con, tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây.

 

Quảng cáo
Vì sao sau sinh chỉ bên con mẹ mới tự tin?

Vì sao sau sinh chỉ bên con mẹ mới tự tin? Hầu hết các mẹ đều đồng ý rằng sau khi sinh người con gái thanh xuân nổi bật, luôn cuốn hút trong mọi cuộc nói chuyện đã biến mất cùng với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ. Trong suốt thời gian nuôi con, hầu như lúc gần con, cho con bú là lúc tự tin nhất của mẹ. Vì mùi cơ thể mẹ không thể tự tin...

BẠN NÊN ĐỌC

Video mới nhất

Xem thêm
Lưu ý an toàn cho phụ nữ dùng mỹ phẩm khi mang thai (QC)

Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy việc mẹ dùng mỹ phẩm khi mang thai ảnh hưởng xấu tới con. Tuy nhiên nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ là chính đáng dù ở lứa tuổi và hoàn cảnh nào đi nữa. Cùng tìm hiểu xem dùng mỹ phẩm khi mang thai như thế nào là an toàn nhé.

Gợi ý bộ mỹ phẩm giúp da trắng sáng cho mẹ bầu

Lượt xem: 82.777
Đăng ngày: 16/08/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 • Thi Nguyen
  • 32 chủ đề | 
  • 7 trả lời
  tích lũy được 100 điểm
  1
 • Dương Mai
  • 71 chủ đề | 
  • 383 trả lời
  tích lũy được 82 điểm
  2
 • Ssarah
  • 13 chủ đề | 
  • 4 trả lời
  tích lũy được 80 điểm
  3
 • Trần Thi
  • 4 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 40 điểm
  4
 • Dư Thị Lương
  • 73 chủ đề | 
  • 1024 trả lời
  tích lũy được 34 điểm
  5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT