Sự phát triển
của bé

4 phút kỳ diệu giúp ta nhớ rằng “Gia đình là vô giá!”

Thời gian cứ trôi, chúng ta cứ mãi miết chạy theo những mưu cầu. Để rồi đâu đó, chúng ta vô tình lãng quên những thời khắc đẹp, những giây phút thật sự hạnh phúc bên những người thân yêu. Có thể 4 phút không phải là điều gì to tát, nhưng điều kỳ diệu là mang lại là nhắc nhớ cho mỗi chúng ta “Gia đình là vô giá!”

Gắn kết là chỉ để yêu thương

Không phải đơn thuần mà chúng có thể gặp gỡ và trở thành những người thân yêu của nhau tại thời điểm này. Đó như một cái duyên, một cái định mệnh đã vô hình gắn kết, con cái với cha mẹ, vợ với chồng, cháu với ông bà… Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác biệt, chúng ta dần rời xa mối giây gắn kết này. Một sự quản thúc nghiêm khắc trong khi con cái đã trưởng thành đôi khi vô tình lại làm căng thẳng mối quan hệ. Một bạn nữ văn phòng nói: “Tôi đã ngần này tuổi rồi mà cứ hễ đi chơi với bạn đến tầm 9 giờ tối là không bố hoặc mẹ tôi gọi về! Thực sự đôi lúc tôi có cảm giác mình như đứa con nít!”.

Đúng vậy! Có thể bố mẹ cô gái ấy vẫn luôn coi cô như cô con gái bé bỏng ngày nào và vẫn chăm sóc, lo lắng và không yên tâm khi cô đi sớm về trễ. Nếu không tính sự chủ quan mà xét ở góc độ tình cảm, thì chung quy đó vẫn là sự quan tâm xuất phát từ tình yêu thương…

Gia đình

Hoặc vợ chồng anh Sang – làm cùng nghề diễn viên. Khi có khách hàng lớn, họ đều về nhà rất khuya, ai cũng hiểu đó là vì công việc nhưng dần dà sự lơi là đó cũng dẫn đến một mối lo “Liệu ai đó có đang làm điều sai trái…?”. Lo cũng phải, vì còn lo là còn muốn yêu thương, còn lo là còn cần chia sẻ. Vậy thì còn chần chờ gì mà không học cách gắn kết lại tình yêu?

Chỉ đơn giản nhìn nhau trong 4 phút?

4 phút có thể không phải là khoảng thời gian quá dài trong quỹ thời gian vô định của vòng xoay cuộc sống. Nhưng 4 phút dừng lại thì lại là một câu chuyện khác…

Gia đình vô giá

4 phút đó, giúp con gái nhìn thấy sự già đi theo thời gian của mẹ, để chợt nhận ra rằng đâu đó ta không còn nhiều thời gian bên người nữa rồi… 4 phút dù không quá dài nhưng cũng để mẹ biết rằng, con cái ta đã thực sự lớn khôn và bắt đầu bươn chải, những mối lo quằng đôi vai lại đáng thương hơn đáng trách… 4 phút rất ngắn ngủi này chung quy cũng chỉ để chồng hiểu ra rằng “Mẹ thằng Bun! Anh yêu em…”. 4 phút đó… có thể không đáng kể gì nhưng chắc đủ để ta hiểu rằng khoảnh khắc ấy thật khó quên!

Gia đình hạnh phúc

Nếu những điều trăn trở còn chưa nói được, nếu những khó khăn chưa thể sẻ chia và nếu tình yêu vô hình bị che khuất vì những bộn bề và bất cập… thì chỉ cần dù một khoảnh khắc thôi: dừng lại và học từ đầu bài học gắn kết để yêu thương chính là con đường bền vững và tiếp thêm sức mạnh cho những người thân thương. Để dù đường còn dài, đích đến còn xa thì ta vẫn có bên mình hành trang vô giá, mà nếu mất đi rồi, liệu có tìm lại được không?

Hạnh phúc gia đình

4 phút không quá dài, nhưng 4 phút lại giúp nhắc nhớ không có gì quý giá bằng chính gia đình của chúng ta! Hãy cùng Prudential gắn kết yêu thương chỉ với 4 phút thôi!

Thông tin chi tiết:

Link: www.giadinhlavogia.com.vn

Link: https://www.facebook.com/Prudential.pva/videos/1089187501149188/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
“Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng (QC)

Gây tê ngoài màng cứng hiện đang là phương pháp được nhiều mẹ bầu lựa chọn để giảm đau, nhằm duy trì sức bền trong quá trình lâm bồn. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, nổi bật là các cơn đau lưng dai dẳng kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mẹ và việc chăm sóc bé yêu.

Gây tê tủy sống và những điều mẹ cần biết

Lượt xem: 315.531
Đăng ngày: 02/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT