Nhận ngay HỘP QUÀ trị giá 1tr300 khi giới thiệu thành viên mới mẹ ơi!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thu Hoàng
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 28/01/2022

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

Bạn muốn sinh con năm 2022 nhưng không biết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào? MarryBaby sẽ chỉ rõ những tuổi sẽ thích hợp sinh con năm này nhé!

Mệnh cách và phương pháp nuôi dạy của bố mẹ có tầm ảnh hưởng đến con cái. Tương tự, bé cưng cũng giúp bố mẹ thịnh vượng hơn nếu hợp mệnh. Vậy sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2022?

Mặc dù có con năm 2022 sẽ thừa hưởng được nhiều ưu điểm về tính cách, cuộc đời nhưng còn phải tùy thuộc vào tháng sinh cũng như xem xét bé có hòa hợp với bố mẹ về mệnh cách hay không. Những yếu tố này tuy không quyết định hoàn toàn nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định.

Các bố mẹ tuổi sau không nên sinh con năm này:

1. Tuổi Thân

Bố hoặc mẹ cầm tinh con giáp này không thích hợp để sinh con năm 2022. Theo mệnh lý thì bạn và bé thuộc vào mối quan hệ “tương xung”. Vì vậy, có con năm này không những có thể làm ảnh hưởng đến vận thế của bố mẹ mà cũng tạo thành trở ngại cho cuộc đời của bé. Gia đình dễ gặp biến động, thiếu sự hòa thuận.

Người tuổi Thân và tuổi Dần cũng tồn tại nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tuy bé tuổi Dần có sự mạnh mẽ nhưng trong nội tâm còn có một mặt vô cùng yếu đuối, luôn cần sự quan tâm và thấu hiểu của người xung quanh. Trong khi đó, người tuổi Thân tương đối khắt khe, hay để ý những tiểu tiết nên có thể gây hiểu lầm hoặc tổn thương cho trẻ.

2. Tuổi Tỵ

Cũng nằm trong mối quan hệ “tứ hành xung” cho nên bố mẹ tuổi Tỵ nên cân nhắc kỹ nếu muốn sinh con năm 2022. Một phần do thiếu hòa hợp trong tính cách lẫn mệnh lý, phần còn lại do năm 2022 về mặt tài vận của người tuổi Tỵ cũng có xu thế tổn thất không nhỏ, nếu có con sẽ tạo thêm áp lực kinh tế.

3. Tuổi Hợi

Với mối quan hệ “tương hình”, vận sức khỏe của người tuổi Hợi hơi kém, có thể phát sinh một số vấn đề bệnh tật, vì vậy kế hoạch có con năm 2022 nên tạm hoãn nếu không có gì trở ngại. Bố mẹ tuổi Hợi có thể tận dụng năm này để ổn định kinh tế và vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn, chuẩn bị tốt cho việc chào đón thành viên mới sau này.

>>> Bạn có thể quan tâm: Làm cách nào để sinh con gái?

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào

1. Tuổi Ngọ

Nếu muốn biết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào, bạn có thể xem xét mình hay người bạn đời có thuộc tuổi Ngọ hay không.

Dần và Ngọ là mối quan hệ “quý nhân tam hợp”, tức là vận thế hai bên có thể thúc đẩy lẫn nhau, giúp cả hai đều phát triển, thịnh vượng. Bố hoặc mẹ tuổi Ngọ mà sinh con năm 2022 thì vận thế của gia đình như hổ thêm cánh, mọi việc như ý.

Sự tương trợ của em bé tuổi Dần chủ yếu thể hiện ở mặt sự nghiệp của bố mẹ. Người tuổi Ngọ mà có con tuổi này thì tinh khí thần đều được tăng lên rất nhanh, tâm lý vui tươi, phấn khởi, giúp cho công việc càng thuận lợi và đạt hiệu quả. Ngoài ra, lúc khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ đúng lúc. Đời sống gia đình ngày càng hòa thuận và phát đạt.

Con tuổi Dần cũng thường là người có lòng trắc ẩn, biết đối nhân xử thế và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì ưu điểm trong tính cách này mà bé cũng có nhiều người quý mến, nể trọng, có thể ra tay tương trợ lúc gia đình bạn gặp trở ngại.

2. Tuổi Tuất

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào thì người tuổi Tuất có thể thực hiện kế hoạch này. Cũng là mối quan hệ “quý nhân tam hợp” nên đứa trẻ tuổi Dần có thể đem đến nhiều trợ lực cho bố mẹ. Người tuổi Tuất thường chỉ có năng lực bình thường, lại không có nhiều chí lớn nhưng lại là người nhiệt tình, chân thành.

Bé cưng sinh năm 2022 có thể trở thành động lực cũng như sự cổ vũ không nhỏ để bố mẹ cố gắng hơn trong cuộc sống. Con tuổi này thường có tính cách hoạt bát, hiếu động, lại dũng cảm và thích khám phá. Có thể nói bé con sinh năm 2022 chính là người truyền cảm hứng và khí thế để bố mẹ kiên trì và dũng cảm hơn trong sự nghiệp, dám thực hiện những điều to lớn vì gia đình mình.

Về mặt tài vận, đứa trẻ tuổi này vốn có thể chất khá tốt, vận khí lại hưng thịnh nên có thể giảm nhẹ áp lực cho bố mẹ, thúc đẩy sự thịnh vượng của cả gia đình. Không những vậy, con bạn sau khi trưởng thành cũng có ý thức về tiêu xài rất tích cực nên vừa là động lực cho bố mẹ cũng vừa là người góp phần xây dựng tài lộc, tiền của cho cả nhà.

>>> Bạn có thể quan tâm: Làm cách nào để sinh con trai?

3. Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào? Tuổi Dậu

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào? Tuổi Dậu

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Người cầm tinh tuổi Dậu cũng là đối tượng tốt để sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào. Bé cưng đem đến nhiều vận may cho đấng sinh thành của mình. Người tuổi Dậu vốn hơi trì trệ, hiệu suất làm việc không cao nên dễ gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp lẫn tài lộc. Trong khi đó, đứa con tuổi Dần rất có chí cầu tiến, dám khát vọng với sự tự tin và nỗ lực của mình.

Hai loại tính cách này có thể nói là hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau, giúp cả gia đình đạt nhiều thành tựu và ít phạm sai lầm. Có con tuổi này cũng là có thêm một người lạc quan, truyền cảm hứng và là hậu phương tốt cho bố mẹ.

Ngoài ra, bé sinh năm 2022 cũng thường có sức khỏe tốt nên cũng giảm bớt khó khăn cho người tuổi Dậu vốn không khéo léo trong sinh hoạt.

Như vậy bạn đã biết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào rồi phải không? Nếu có kế hoạch sinh con năm này và lại hợp tuổi, bạn hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhé!

>>> Bạn có thể quan tâm: Cách xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

LÊ PHƯƠNG

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 28/7/2021

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 28/7/2021

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 28/7/2021

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 28/7/2021

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 28/7/2021

x