Chủ đề: Đăng ký tiết mục cho bé dự thi “MarryBaby Got Talent” nè các mẹ ơi!

Cơ hội cho con trổ tài các năng khiếu qua cuộc thi “MarryBaby Got Talent” trên sân khấu chính MarryBaby Day Khám Phá Đại Dương 2017 đã trở lại. Các bé sẽ đăng kí 1 trong các tiết mục dự thi mình chọn gồm: hát, múa, nhảy, đàn, diễn kịch, kể chuyện, đọc thơ, trình diễn thời trang, trình diễn võ thuật … bằng cách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau:

Bước 1: – Truy cập: https://goo.gl/nLHV3j
Bước 2: – Đăng nhập bằng Email của bạn
Bước 3: – Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn tiết mục đăng ký dự thi
Bước 4: – Bấm nút SEND góc trên bên phải để gửi đăng ký.

MarryBaby sẽ chọn ra 80 bé dự thi vào 4 buổi offline diễn ra trong 2 ngày 19 & 20-8-2017 tại sân khấu MarryBaby Day “Khám phá đại dương” (Mỗi buổi 20 bé). Tại đây, các bé sẽ tham gia trình diễn các tiết mục của mình dưới sự chấm giải của BGK là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả sách 100 bài hát thiếu nhi đó ^_^

À có 1 điều lưu ý đến các mẹ đăng ký tiết mục cho con tham gia và được BGK chọn lựa trình diễn trên sân khấu đây: các mẹ nhớ chuẩn bị đạo cụ và trang phục thật đẹp cho các bé nha vì phần phục trang biểu diễn ấn tượng sẽ được cộng thêm điểm cho các bé nữa đấy!

Vào mỗi buổi trình diễn, MarryBaby và đơn vị đồng hành sẽ trao các giải thưởng giá trị dành tặng cho tất cả các bé tham gia bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và giải khuyến khích dành tặng cho tất cả các bé còn lại có màn trình diễn trên sân khấu.

Chúc con các có kỳ nghỉ hè ý nghĩa với cuộc thi năng khiếu, có cơ hội trổ tài và phát triển mạnh hơn trong tương lai. Cảm ơn Marybaby đã tạo ra sân chơi vô cùng ý nghĩa và lành mạnh, mong rằng sẽ có nhiều chương trình như thế này hơn nữa.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT