Chủ đề: Trải nghiệm tuần 34 mẹ song thai

Trải nghiệm 34w.

Hai bạn ấy đạp, dở mình, lườn lên từng khúc như sóng biển ngoài khơi, có lúc làm mẹ bị đau, nhất là Cải đó. Bạn Cải đạp, lườn bạn xu hào cũng đạp theo, nhưng bạn xu hào trộm vía hơn nên ít làm mẹ đau hơn.

Mẹ ko ngủ đc hai bạn ấy cũng ko ngủ theo, mẹ nghiêng bên này thì bạn xu hào lại đạp đạp đẩy lên, mẹ nghiêng bên kia thì bạn bắp cải cũng ứ chịu, mẹ nằm ngửa thì cả mẹ và con đều không thở được. Giờ làm sao nhỉ. Ngủ ngồi à? Đau lưng lắm hai bạn ơi,. Hai cánh tay tê dại, hơi thở dồn dập, bước đi lạch bạch, chệch choạng, cơ mà mẹ kệ, mẹ vẫn vui vì các con của mẹ, niền hp nhất trên đời là sống và làm việc vì bố và các con. Vì thế mà mẹ luôn cố gắng không ngừng vươn lên, nghĩ đến các con mà mẹ lại muốn các con được đủ ngày đủ tháng, chúng ta đã vượt qua mức 32 rồi. Đích của họ là 40, mẹ con mình cố fấn đấu qua mốc 36 nhé xu hào bắp cải nhé.

Sắp tết rồi các bạn à,, hoa Đào hoa Mai…nở đẹp lắm, hai bạn sẽ đc đón tết cùng với gđ mình đó, năm nay mẹ chẳng thể đi mua sắm đc gì cả, thôi đợi sang năm các con nhớn sánh bước cùng bố mẹ nhé. Mong các con luôn khoẻ mạnh, trộm vía, mẹ chờ đợi hai con.

2015-01-11_100909

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT