Chủ đề: Tham gia Trải nghiệm tiền sản trong Mega Mall

Hôm qua có mẹ bầu nào đi Mega Mall chưa? Phải thừa nhận 1 điều là nơi đây Không chỉ có mua sắm, MarryBaby Mega Mall 2017 cũng là nơi lần đầu tiên tại một địa điểm mua sắm mẹ sẽ được tận hưởng dịch vụ “khỏe – đẹp – bổ ích

Mình hôm qua còn đươc tham quan các gian hàng, rinh sản phẩm khuyến mãi, được tham gia các trò chơi vui khỏe bổ ích, ngoài ra còn tham gia cả lớp Trải nghiệm tiền sản trực tiếp trên sân khấu với các hoạt động thiết thực như Yoga bầu, Latin dane bầu và Mini game vui nhộn về cách nuôi dạy con, chăm sóc bầu dành cho cả bố và mẹ.


Thông qua lớp học trực tiếp này mình học khá nhiều điều về chăm sóc con cái, mình cảm thấy tự tin hơn cho quá trình làm mẹ chuẩn bị ót ổ sắp tới rồi. Qua chương trình mình cảm ơn BTC đã có những bài học hay bổ ích để anh xã mình cùng nắm những kiến thức chăm con, mình hi vọng với kiến thức đó ảnh sẽ phụ mình chăm sóc con cái tốt hơn sau này cùng với mình.

Còn mẹ bầu nào chưa biết thông tin không? Nên tham gia các mẹ ạ, hay cực kỳ, nghe đã lắm, mẹ nào còn bỏ lỡ thì tiết lắm, hôm nay em lại bon chen tiếp đây, ngày cuối rồi mà, không đi lại tiết vì không biết có còn chương trình như này nữa không?

Tham gia Trải nghiệm tiền sản trong Mega Mall 2017 nghen.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT