Chủ đề: Sữa Maxhi Là Sản Phẩm Dinh Dưỡng Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Cho Trẻ Từ 1-7

Hiện nay, trên thị trường không khó để tìm thấy một sản phẩm với công dụng được giới thiệu là giúp trẻ phát triển chiều cao. Tuy nhiên trong các sản phẩm đó thì sữa Maxhi được đánh giá là một trong những sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ từ 1-7 tăng trưởng chiều cao tốt nhất.
Sữa Maxhi được công ty Vicoli Global Việt Nam sản xuất dựa trên những kinh nghiệm tiến bộ khoa học nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng, được thay đổi và chuyển hóa để phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm lâu năm, sữa Maxhi được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.
So với những thương hiệu khác đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường thì sữa Maxhi của Vicolin được đánh giá cao hơn nhờ việc chọn lọc những thành phần tinh túy nhất để thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ. Điểm nội bật trong thành phần sữa Maxhi phải kể đến chính là hàm lượng Canxi Nano được bổ sung gấp đôi so với các sản phẩm giúp trẻ tăng chiều cao khác. Với lượng Canxi Nano cao như vậy sẽ giúp trẻ dễ dàng hấp thụ Canxi, từ đó nuôi dưỡng khung xương chắc khỏe và tạo bước nhảy cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hỗn hợp các loại vitamin thiết yếu như vitamin D, E, A, C…cùng photpho, sữa non, Inulin, DHA vừa giúp bé cao hơn lại tăng cường hệ miễn dịch cùng với sự phát triển của não bộ.

 
Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì yếu tố giá cả luôn được các mẹ dành sự chú ý đặc biệt. Với một sản phẩm ưu việt và có chất lượng hoàn hảo như sữa Maxhi hẳn nhiều mẹ nghĩ rằng sẽ tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ cho sản phẩm. Tuy nhiên, giá để mẹ sở hữa một sản phẩm chất lượng như sữa Maxhi lại vô cùng phải chăng. Sữa Maxhi của Vicoli được chia làm hai mức giá theo cách đóng gói. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Maxhi sẽ có giá 165.000 VNĐ đối với hộp giấy (180g) và 635.000 VNĐ đối với lon thiếc (800g).
Để tìm mua được sản phẩm này các mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0979070555 hay nhắn tin đến Fanpage sữa Maxhi.
Hi vọng với chia sẻ này, các mẹ có thể tìm thấy một giải pháp tối ưu khác giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT