Chủ đề: Siêu âm là con gái, ông chồng để vợ đi xe về một mình

Hôm nay mình đi siêu âm và chứng kiến sự việc đau lòng của một người mẹ và người mẹ đó chỉ biết khóc, rồi lặng lẽ giắt xe máy từ tầng hầm lên vỉa hè để ra về.

Khi mình bước vào phòng để đăng ký siêu âm, đồng thời có đôi vợ chồng trẻ trông rất tình cảm cũng giắt nhau vào đi siêu âm. Ông chồng đỡ vợ đi vì trông vợ gầy yếu và nhỏ người.

Ngay sau khi mình siêu âm xong thì đến lượt vợ chồng nhà đó siêu âm. Ông chồng ngồi ngoài háo hức lắm. Mình siêu âm xong ra ngoài ngồi một lúc xem lại kết quả rồi hỏi y tá nên cũng về cùng đôi vợ chồng đó. Siêu âm xong, ông chồng hỏi vợ là con trai hay gái, vợ nói rằng mình ơi là công chúa giống em. Thế rồi ông chồng xách túi cho vợ và đi về trước, bà vợ cứ chạy theo và nói đợi em với mình ơi. Cầu thang tầng 3 từ phòng siêu âm xuống tầm hầm nhà để xe, vợ đi thang bộ, chồng đi thang máy, mình cũng đi thang máy mà thấy bực mình thay cho chị vợ ấy.

Ngay sau đó ông chồng đi thẳng ra ngoài bắt xe ôm đi đâu không biết, để lại bà vợ ì ạch mãi mới tới tầng hầm và nhìn thấy chồng ngồi xe ôm đi mất, vợ lủi thủi giắt xe ra một mình và đi trong hai hàng nước mắt.

Các mom ơi, các mom nghĩ sao ?

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT