Chủ đề: Sau Sinh Bao Lâu Mẹ Nên Quấn Muối Thảo Dược Để Giảm 8-20 cm Sau 1 Tháng?

SAU SINH BAO LÂU NÊN QUẤN MUỐI THẢO DƯỢC ĐỂ GIẢM 8-20CM SAU 1 THÁNG?

Mẹ sinh mổ thì tốc độ hồi phục chậm và yếu hơn nhiều so với sinh thường. Vì vậy thời gian sử dụng và cách quấn cũng khác nhau. Vì vậy trong bài viết này, muoithaoduocmoga,com sẽ nói thật kỹ từng trường hợp để mẹ hiểu rõ hơn và sử dụng cho đúng cách nhé!
 
Trong 3 tháng đầu sau sinh là lúc mô mỡ còn mềm và rất dễ đánh tan, nên mẹ tranh thủ quấn muối thảo dược sớm để được hiệu quả cao nhé. Nhiều mẹ hết 3 tháng cữ là thay da đổi thịt, xinh đẹp lên bất ngờ cũng vì nguyên nhân này.

MẸ SINH THƯỜNG: 1-2 tuần sau sinh mẹ có thể bắt đầu massage bụng với rượu gừng thuốc và quấn muối thảo dược, giúp hỗ trợ tử cung cho hồi nhanh. Khi đã sạch sản dịch mẹ có thể bắt đầu quấn gen nịt bụng nhé!

RIÊNG ĐỐI VỚI MẸ SINH MỔ: khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu quấn muối thảo dược là 2-3 tuần sau sinh, khi vết mổ đã lành ổn định và kéo da non. Khi quấn cách vết mổ ra 3cm là được. Khi nào vết mổ đã lành hẳn và hết đau mẹ hãy bắt đầu quấn gen nịt bụng nhé! (Thường từ 1.5 – 2 tháng sau sinh)

Mẹ có thể vào website: muoithaoduocmoga,com để xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như những thông tin hữu ích khác nha!
 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT