Chủ đề: Phương pháp đơn giản đẩy lùi Ung Thư

Sau cái chết của diễn viên, người mẩu Duy Nhân và nữ hotgirl Dj làm mình cảm thấy căn bệnh Ung Thư ngày càng tấn công không chừa 1 ai, nhất là bây giờ bước ra đường ăn cái gì cũng ‘dính’ hóa chất: gạo ‘bao no’, rau tăng trưởng, trái cây ‘chích’….hỏi sao không Ung Thư cho được. Muốn bảo vệ bản thân, mổi chúng ta phải học cách ngăn ngừa căn bệnh ấy đừng để ‘mất bò rồi mới lo làm chuồng’ nha các bạn. Hôm nay, đọc 1 bài báo hay mình xin chia sẻ:

Chỉ đơn giản là uống nước ngay mới thức dậy, ban đầu chúng ta uống 200ml nước (uống được càng nhiều càng tốt) còn nếu bạn không thể uống hết được lượng nước này ngay lúc đó, thì hãy bắt đầu từ từ và tăng dần lượng nước mỗi ngày.Việc uống nước này không những đẩy lùi nguy cơ tiềm ẩn Ung Thư mà còn chữa được nhiều bệnh lắm các mẹ như: đau đầu, đau nhức cơ thể, viêm khớp, bệnh tim, bệnh động kinh, bệnh béo phì, bệnh lao, viêm màng não, bệnh thận, nôn, viêm dạ dày, tiểu đường, bệnh tử cung, tai và bệnh cổ họng và nhất là không bao giờ bị táo bón hii…

Cách uống trà nóng của người Trung Quốc và Nhật Bản trong các bữa ăn thay vì nước lạnh rất khoa học. Bởi nước lạnh sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa và cô đặc lượng dầu tiêu thụ và dẫn đến ung thư.

Người Việt Nam ta thường thích ăn mì gói vì tiện và nhanh, nhưng ít ai biết nếu ăn mì tôm trong thời gian dài, cơ thể do thiếu vitamin và canxi nên dễ bị ung thư trực tràng. Ăn nhiều mì tôm cũng làm cho bệnh táo bón thêm trầm trọng, phân lưu lại thời gian dài trong đại tràng, cũng là một yếu tố dẫn đến ung thư trực tràng và thường xuyên dùng mì ăn liền, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường. Nguyên nhân nằm ở thành phần chất béo có trong hầu hết các loại mì ăn liền.

Cách dùng mì ăn liền để không gây hại sức khỏe

Vậy làm cách nào để hạn chế điều đó, đơn giản nhất, bạn hãy bỏ ngay gói gia vị khi ăn mì tôm.

Thêm rau xanh

Mỗi gói mỳ bạn nên thêm rau xanh có thể là cải ngọt, súp lơ, cải xanh, giá đỗ…Như vậy, sẽ làm cho lượng lớn các chất béo được cuốn theo rau xanh ra ngoài cơ thể. Việc bạn cho thêm rau xanh vào món mì tôm sẽ làm giảm tối đa lượng chất béo thừa.

(ST)

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Hạ Vũ Ơi
    • 507 chủ đề | 
    • 10881 trả lời
    tích lũy được 55 điểm
    1
  • mẹ xí muội
    • 234 chủ đề | 
    • 2976 trả lời
    tích lũy được 50 điểm
    2
  • nguyễn thị thoan
    • 521 chủ đề | 
    • 14170 trả lời
    tích lũy được 45 điểm
    3
  • Mẹ Bin Bo
    • 255 chủ đề | 
    • 6926 trả lời
    tích lũy được 37 điểm
    4
  • MarryBaby
    • 230 chủ đề | 
    • 0 trả lời
    tích lũy được 10 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT