Chủ đề: Những lý do không nên cho bé mặc tã 24/24

  Tã bỉm là món đồ thiết yếu mà bất kỳ người mẹ nào cũng phải chuẩn bị cho bắt đầu từ lúc mới chào đời cho tới lúc có thể là 2 – 3 tuổi.Sau đây là một số lý do không nên cho bé mặc tã bỉm thường xuyên.

   – Tã, bỉm mặc 24/24 là rất nóng da, da không khỏe làm cho bé rất khó chịu, có thể dị ứng. Nên chỉ mặc tã khi cần và phải thay ngay sau mỗi lần đi tiêu và tiểu và lần, không khả năng bị hăm tã là rất cao.

   – Mặc tã 24/24 không phù hợp với phát triển của bé. Bé cần phải được mẹ tập cho thói quen xi tiểu và đi tiêu. Nếu mà mặc tã thường xuyên sẽ bỏ qua phản xạ có điều kiện này.

   – Tuy là chưa có kết quả nghiên cứu nào chứng tỏ việc mặc tã bỉm 24/24 ảnh hưởng tới dáng đi hay bệnh vô sinh nhưng nó lại ảnh hưởng tới tài chính của gia đình.

   – Đóng tã, bỉm thường xuyên mà không được vệ sinh sạch sẽ thì bé dễ bị nhiễm khuẩn nhất là vùng da bẹn và có thể gây viêm nhiễm bàng quang.

    Chỉ cần những lý do trên thì làm mẹ như chúng ta không nên mặc tã, bỉm cho con 24/24 rồi đúng không ạ. Chỉ nên dùng mặc tã, bỉm khi đi ngủ hoặc khi đi chơi

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT