Chủ đề: Những loại thực phẩm cấm kỵ với trẻ dưới 6 tháng

Những loại thực phẩm dưới đây mẹ tuyệt đối không được cho trẻ dưới 6 tháng tuổi dùng nè ,các mẹ chú ý nhé. Nhiều khi vô tình ,thương con mà thành hại con đấy.

 • Nước ép trái cây: Nước trái cây có thể khiến trẻ bị tiêu chảy.trong một ly nước trái cây chỉ một số ít là vitamin và chất xơ, còn lại thành phần chủ yếu lại là đường. Đường có thể khiến trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi có cảm giác no lâu và chán ăn. Tốt nhất, bạn hãy kiên nhẫn đợi trẻ đủ 6 tháng hãy bắt đầu tập cho trẻ uống thêm nước đun sôi để nguội.
 •  Bánh quy: Bánh quy không đủ thành phần dinh dưỡng cho trẻ và có thể khiến trẻ biếng ăn.
 • Bánh bông lan  : Vì bánh bông lan mềm nên nhiều bố mẹ nghĩ rằng trẻ có thể thử được. Tuy nhiên, loại bánh này lại rất bị mắc nghẹn nơi cuống họng trong lúc nuốt. Do đó, các bố mẹ cần lưu ý tránh cho trẻ dưới 6 tháng ăn loại bánh này.
 • Thức ăn chế biến sẵn: Nhiều mẹ cho trẻ ăn dặm sớm sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhất là khi thức ăn được chế biến sẵn, có gia vị và chất phụ gia cùng chất bảo quản sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ dẫn đến những rắc rối về tiêu hóa và sức khỏe của trẻ
 • Sinh con ra đã khổ cực rồi mà nuôi con còn khó hơn rất nhiều ,nếu mẹ không hiểu biết lại thành chính mình gây hại cho sức khỏe của con mà không biết

   

  Chủ đề liên quan

  Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
  Thêm chủ đề
  Quản lý chủ đề
   Thành viên nổi bật trong tuần
   Kết nối facebook
   TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT