Chủ đề: Những loại rau giúp bé tăng chiều cao? các mẹ có tin ?

Thật ra chúng ta cứ quan niệm những món ăn Hải sản, trứng này kia mới giúp bé tăng chiều cao, vì đa số can xi hay có trong các loại đó, tuy nhiên thực tế thì tăng chiều cao không chỉ dựa vào can xi mà còn dựa vào nhiều thứ khác như chế độ cân bằng dinh dưỡng, tập thể dục tăng cường vận động giúp máu lưu thông cũng giúp tăng chiều cao đáng kể … thì các mẹ có thể xem xét thêm những loại rau dưới đây giúp các bé tăng chiều cao đáng kể đây, cụ thể vì sao thì các mẹ đọc kĩ thì sẻ hiểu hén.

  • CỦ CẢI: củ cải rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ, protein, cholesterol, chất béo. Các mẹ hãy cho bé uống nước ép củ cải mỗi ngày sẽ thấy chiều cao của con dần cải thiện nhanh chóng.
  • ĐẬU HÀ LAN: trong đậu Hà Lan có chứa nhiều khoáng chất cần thiết giúp tăng chiều cao cho trẻ, chế độ ăn hằng ngày kết hợp với đậu Hà Lan sẽ thúc đẩy xương khớp trẻ phát triển, từ đó giúp cải thiện chiều cao của trẻ hiệu quả.
  •  BÔNG CẢI XANH: hàm lượng vitamin, chất sắt, chất xơ, khoáng chất của bông cải xanh có thể cải thiện chiều cao hạn chế của trẻ. Mẹ chú ý chế biến thành những món ăn hấp dẫn để kích thích bé ăn nhiều rau xanh hơn nhé.
  •  ĐẬU BẮP: Trong đậu bắp có hàm lượng nước, chất khoáng, vitamin, carbonhydrate, chất xơ cao giúp kích thích chiều cao của trẻ phát triển. Đặc biệt, đậu bắp có tác dụng tăng trưởng hormone trong cơ thể trẻ từ đó cải thiện chiều cao và tăng cường sức đề kháng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.
  •  CẢI BÓ XÔI: Cải bó xôi hay còn gọi là rau Bina chứa nhiều vitamin, chất sắt, chất xơ, canxi giúp cải thiện chiều cao của trẻ nhờ khả năng tác động đến các hormone tăng trưởng của cơ thể.

Đấy các mẹ có bất ngờ chưa? 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT