Chủ đề: Những loại đồ uống tốt cho mẹ bầu

Khi mang thai các chị em phải cẩn thận với những gì mình đưa vào cơ thể. Vì vậy việc ăn uống có chọn lọc là điều rất cần thiết. Những loại đồ uống dưới đây rất tốt cho cơ thể phụ nữ khi đang mang thai nên các mẹ không nên bỏ qua nhé.

1. Nước

Đây là một loại thức uống hết sức bình thường nhưng rất cần thiết cho sức khỏe mẹ bầu.  Mẹ bầu nên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày (tương đương 2,5-3 lít) để giúp cơ thể luôn đủ nước và giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái, dồi dào năng lượng.

Sinh tố

Sữa kết hợp với các loại trái cây pha trộn vào nhau trở thành một loại đồ uống cực hấp dẫn với bất cứ mẹ bầu nào và chúng cũng rất tốt cho sức khỏe. Một ly sinh tố cung cấp đầy đủ canxi, protein và chất xơ… sẽ giúp cơ thể thêm giàu năng lượng.

Mẹ bầu nên chọn chuối, dâu tây, xoài hoặc bất cứ trái cây nào phù hợp với khẩu vị của bạn nhưng cần đảm bảo đó là nguồn thực phẩm sạch.

Nước ép trái cây

Nếu sữa không phải là đồ uống yêu thích của bạn, hãy thử pha trộn nhiều loại nước ép trái cây với nhau xem, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Nước ép bưởi, táo, cam… cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe mẹ bầu.

Nước rau củ

Nước ép rau  củ như rau bina + bạc hà hoặc nước ép cà rốt… cũng là những loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu. Mẹ nên kết hợp các loại rau  củ nhiều màu sắc để mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho cốc nước ép của mình.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT