Chủ đề: Những điều tốt cho sức khỏe dầu ô liu hữu cơ mang đến cho bạn

Nhu cầu chọn mua dầu hữu cơ là dầu oliu ngày càng tăng cao. Đó là vì nó mang đến hàng loạt những chức năng, lợi ích như:
1. Đối với sức khỏe
– Con người sẽ sống lâu hơn: Việc tiêu thụ dầu ô liu hữu cơ được đánh giá rằng có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra những nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu lợi ích mà loại dầu này mang đến. Nó là thành phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, giúp cho cơ thể chống lại các bệnh lý liên quan đến tuổi tác như là bệnh tim, huyết áp cao.
– Ngăn ngừa tình trạng đột quỵ: Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng con người ăn dầu oliu sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ bị mắc bệnh đột quỵ. Một nghiên cứu ở Pháp cũng chỉ ra rằng những người thường ăn dầu oliu sẽ giảm nguy cơ bị bệnh đột quỵ đến 41% nếu so với những người chưa bao giờ sử dụng đến.
– Cải thiện sức khỏe tim mạch: Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng tiêu thụ dầu ô liu hữu cơ có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tử vong với những đối tượng mà nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
2. Đối với làm đẹp
– Ngăn ngừa mụn trứng cá: Với những người ăn uống theo chế độ Địa Trung Hải và dùng dầu oliu trong món ăn thì tình trạng mụn trứng cá sẽ không bao giờ xảy ra. Điều này đã được nữ diễn viên Chloe Grace Moretz chia sẻ. Cô cũng nói rằng mình còn rửa mặt bằng dầu oliu và nhận ra rằng làn da trở nên sạch hơn trông thấy. Đó là vì bên trong loại dầu này có đặc tính kháng khuẩn hiệu quả.
– Dưỡng ẩm cho làn da: Bởi bên trong dầu oliu có chứa nhiều dưỡng chất như vitamin E, polyphenol… cao. Nó chính là chất để chống lại tình trạng oxy hóa và còn giúp chống viêm hiệu quả. Vì vậy bạn có thể dùng nó để dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng tươi trẻ.
– Làm tóc mượt: Bên cạnh đó thì dầu oliu còn được đánh giá cao về khả năng cấp ẩm. Vì vậy bạn nên dùng vài muỗng dầu oliu vào trong dầu gội. Nó sẽ giúp cho mái tóc của bạn càng thêm mềm mượt và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT