Chủ đề: Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm tiền sản vào ngày 18-3-2017

Alo ola… Mình có một thông tin hữu ích gửi tới các Mẹ đang mang bầu nè! Có ai hóng không nhỉ? angelyes

Sáng 18/3 tại Bệnh viện Quốc tế CIH (Số 3 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân) sẽ diễn ra chương trình trải nghiệm tiền sản do MarryBaby tổ chức. Thông qua buổi học các Mẹ bầu sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho quá trình thai kỳ và chăm bé sau sinh.

860-x-484

Nghe nói đợt này có BS. Trần Thị Kim Xuyến, Trưởng khoa Sản bệnh viện CIH sẽ chia sẽ những thông tin cần biết khi sinh em bé, cập nhật những phương pháp y khoa mới nhất hiện nay. Điều này hầu như các Mẹ bầu mới chưa nắm rõ lắm đúng không nè?

Mình còn nghe nói trong buổi học các Mẹ sẽ được tự tay thực hành cách thay tã cho bé sơ sinh và cách cho bé bú với sự hướng dẫn của trưởng bộ phận Nữ Hộ Sinh của bệnh viện CIH nữa cơ đấy.

Không biết các Mẹ có đau lưng trong quá trình mang bầu không chứ riêng mình thì ngày nào cũng kêu chồng xoa bóp, mà nghe nói đợt này có Điều dưỡng Nguyễn Thị Lan sẽ hướng dẫn các Mẹ thực hành những động tác yoga giúp mẹ bầu thư giãn, giảm đau lưng hiệu quả. Nghe là thích quá rồi nà.

Ngoài ra, mẹ bầu tham gia chương trình cũng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật massage thư giãn từ Earthmama, một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm tự nhiên cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ em.

Vui nhất là các Mẹ còn có thể tham gia các trò chơi vui nhộn để có cơ hội nhận quà là: Sữa, Vĩ nướng điện không khói từ nhãn hàng NutriCare Mom. Hay như những sản phẩm tuyệt vời dành cho bé yêu chào đời như Sữa tắm gội, Kem ngừa hăm, Phấn rôm, Dầu massage, Dầu thoa ấm từ Quốc Hưng Trade …nữa đó nha.

Đặc biệt là như thường lệ: 100% mẹ Bầu đều được nhận quà vào cổng, thưởng thức tiệc trà cũng như BTC cũng chuẩn bị xe đưa rước Miễn Phí cho các mẹ Bầu ở xa nữa đó >0<

Nhanh tay đăng ký nào các Mẹ ơi! angry
Vào đăng ký tại link này nhé các Mẹ: https://www.marrybaby.vn/trai-nghiem-tien-san/

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT