Chủ đề: Lượm lặt một số chia sẻ của các mom sau sinh về “em bé”

Mom nào chuẩn bị vượt cạn và lăn tăn thì vào đọc để bớt lo nha! Mình đọc thấy hài hước lắm! ^^

Tư vấn quan hệ sau khi sinh tử cung bị rộng các mẹ nên tham khảo sẽ đem đến cho các chị em mới sinh hoặc chuẩn bị sinh những chia sẻ quý báu về vấn đề chuyện vợ chồng. Thường phụ nữ khi sinh sẽ phải rạch tầng sinh môn hoặc các bó cơ ở chỗ ấy bị giãn khiến chỗ ấy bị rộng, vì thế nhiều chị em lo lắng điều đó sẽ ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng. Các chị em hãy tham khảo các mẹ đi trước và chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé.
Chia sẻ của các mẹ sau sinh
Chia sẻ của mẹ Khánh_Ly88:
Sinh đẻ xong “chỗ ấy” to hơn trước là chuyện bình thường mà, đẻ đứa thứ 2 xong lại càng to hơn là đúng rồi. Phụ nữ ai mà chẳng như thế, sinh đẻ xong không bao giờ “chỗ ấy” vẫn được khít và nhỏ như hồi con gái. Có gì đâu mà mất hứng, không vui?
Vợ chồng ăn ở với nhau đâu phải vì cái “chỗ ấy” to , “lỗ to”. quan trọng là tình yêu.
Tâm sự của mẹ buihaily:
To thì đi khâu thẩm mỹ thôi nhưng cũng cũng chả cải thiện được nhiều lắm bạn à. Mất hứng hay không mất hứng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đâu phải vì mỗi cái lỗ to và rộng.
Phụ nữ đẻ rồi ngoài cái lỗ đã to cái bụng thì phều phều da bụng nhăn nheo ngực thì vẹo …. các yếu tố đó ảnh hưởng khá lớn đến cảm hứng của đối tác nhưng đối tác của bạn lại là chồng bạn nên bạn không nên lăn tăn mà mất tự tin. Đẻ con cho anh ta chứ cho ai đâu, mà đẻ thì sề xấu là điều tất nhiên tránh thế quái nào được.
Có mỗi cái trò chơi mãi không chán mà mất hứng thì cuộc sống chả có ý nghĩa gì (quan điểm cá nhân thôi hễ hễ)
Quan điểm của mẹ maiht
Sợ cái lỗ bị to thì mổ đẻ đi, đảm bảo hàng họ vẫn ngon lành. Cái lỗ to là do khi sinh, em bé chui ra làm dãn các bó cơ chằng bên trong, người nào càng đẻ nhiều thì lỗ càng to. Hiện nay các bệnh viện có thể phẫu thuật để thu nhỏ “cái lỗ” cho các Quý Bà lại, đảm bảo khít khìn khịt như hồi… chưa đẻ.
Tư vấn chuyện quan hệ vợ chồng sau khi sinh vì chỗ ấy bị rộng của các mẹ và chuyên gia phần 1
Mẹ vananhvip chia sẻ về vấn đề quan hệ vợ chồng sau sinh:
Em mới sinh con được 4 tháng rưỡi rồi, em sinh thường thôi nhưng đi sinh về mọi người hỏi có đau không em bảo không thấy đau, mà cũng thực sự em thấy đẻ đâu có gì là khó khăn đâu ạ, thế mà hồi mang bầu hỏi người ta ai cũng dọa đẻ đau lắm làm e hết hồn, đến lúc lên bệnh viện chỉ thấy mỏi lưng, mỏi như kiểu ngồi vi tính nhiều ấy, khoảng 3 tiếng mỏi như thế xong đau dồn 1 cơn giống đau bụng đi ngoài khoảng 15 phút rồi e thấy buồn đi ngoài, cứ tưởng mình ăn nhiều nên buồn đi vệ sinh, em bảo bác sỹ là cháu buồn đi ị quá bác sỹ ơi, bác sỹ bảo cứ nằm lên đây mà ị thoải mái,thế là em rặn 2 phút xong phọt ra luôn em bé (4h đau bụng và 4h 17 phút con gái chào đời), vui quá không còn biết đau khi khâu tầng sinh môn nữa, chỉ thấy như kiến đốt 1 tí thế là xong. giờ chỗ đó vẫn khít như thường, lần đầu quan hệ với chồng sau khi sinh thấy chỗ đó chật và khít lắm, không sao đâu mà,các chị cứ tự tin lên nhé,chỉ cần dành tình cảm cho chồng và con là đã thấy đẻ là chuyện bình thường mà.
Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ AnhDuyvAnNhiCuaMe:
Làm mẹ là thiên chức của phụ nữ chúng mình. Nhìn hình sợ vậy thôi nhưng khi đau đẻ là bản năng của chúng ta chiến thắng tấ cả các mẹ à. Nhưng theo mình thì tốt hơn chúng ta nên thuận theo tự nhiên, sinh thường là hay nhất vì mau hồi phục và tốt cho sức khỏe hơn (vì sau khi xuất viện về dễ hơ hóng). Hồi mình sinh đứa con đầu lòng cũng có cảm giác sợ sệt, hứa với lòng sẽ không sinh nữa nhưng vẫn có thêm bé gái đây thôi. Bé trai nặng 3kg650, bé gái nặng 3kg6, 2 bé chỉ cách nhau hơn 1 năm. Mình khuyên các mẹ nên có 2 đứa con, chứ chỉ 1 thôi thì cũng đơn chiếc lắm, rồi bé lớn lên không có anh chị chơi cùng cũng tội. Còn về chuyện khâu vá tầng sinh môn thì phải đau rồi, chỗ ấy lại là phần da non nữa nhưng cũng sẽ hết thôi. Hồi mình sinh con so chỉ may tầng sinh môn thôi chứ chưa may thẩm mĩ, đến khi sinh con rạ rồi mới làm. Mà may thẩm mĩ chỗ ấy rất nhỏ và đẹp, chồng mình cũng khá bất ngờ. Mà thường phụ nữ mình cái gì đẹp là chịu hết ấy mà, đau đớn gì cũng cắn răng mà chịu, bác sĩ may thẩm mĩ cho mình hết 40 phút đó các mẹ, nhưng cũng nhắm mắt buông xuôi chứ biết sao giờ, cái gì cũng có cái giá của nó thôi. Chi phí sinh thường thấp hơn sinh mổ nhiều, sinh mổ lại phải chịu chích thuốc hoài (kháng sinh), rồi có khi vô nước biển (rất dễ bị mập), thời gian để có bé sau hạn chế (ít nhất phải 3 năm), nằm viện lâu hơn (ít nhất là 5 ngày nếu khỏe, còn không thì 1 tuần hoặc hơn)… Sinh thường thì chỉ bị đau lúc đó rồi thôi, vết may chừng 3,4 ngày sẽ hết, các mẹ sẽ hồi phục nhanh, chỉ chừng 3 ngày có thể về nhà. Trên đây là ít kinh nghiệm của mình.
Tư vấn chuyện quan hệ vợ chồng sau khi sinh vì chỗ ấy bị rộng của các mẹ và chuyên gia phần 2
Chia sẻ của các ông chồng về chuyện quan hệ sau khi sinh
Người phụ nữ sinh con, thì cái lỗ nó to ra, đó là chuyện tự nhiên. Lâu ngày theo tuổi tác nó càng kém đàn hồi, đó cũng là chuyện tự nhiên
.
Người vợ cần chú ý những vấn đề sau
Đừng nên buồn phiền về ngực chảy, bụng rạn hay “lỗ” to. Các em sinh con là thiên chức cao cả, người chồng nào vì thế mà chê là không xứng đáng với vị thế đàn ông, người chồng, người cha.
Tuy nhiên, các em cần lưu ý: sau khi cơ thể ổn định, khoảng 6-9 tháng sau, cần thể dục nhẹ nhàng, ăn uống điều độ dần dần tăng cường đọ tập để người được thon thả trở lại. Một vấn đề nữa, các em nếu đi khâu được tầng sinh môn và thu hẹp âm đạo thì tốt, nếu không, cố gắng tập Kegel sao cho khi ông xã đưa dương vật vào, các em có thể co thắt cơ cửa mình và lòng âm đạo thành những “đợt sóng”, cảm giác của đàn ông khi đó rất thích, không khác gì cho vào cái máy xay thịt của Liên Xô hồi xưa…. nó cuốn….nó hút…nó mút liên hồi… các ông chỉ có mỗi một cách là rên lên sao cho to mà thôi….
Đối với người chồng: Nếu vợ đẻ xong, mà quan hệ thấy rộng, thì cũng nên tự nhủ thầm rằng sao của mình hơi bé quá chăng? Bởi có nhiều ông, vợ 2-3 con rồi và vấn thấy khít khìn khịt, kể cả nhiều nước… và nếu của các ông mà bé, thì lại càng nên biết lỗi là do mình mà thương vợ hơn. Đừng vì thế mà ruồng rẫy vợ con nhá.

Nguồn:mecuteo.vn 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 • nguyễn thị thoan
  • 481 chủ đề | 
  • 13592 trả lời
  tích lũy được 78 điểm
  1
 • Mẹ Bin Bo
  • 228 chủ đề | 
  • 6709 trả lời
  tích lũy được 68 điểm
  2
 • mẹ xí muội
  • 200 chủ đề | 
  • 2566 trả lời
  tích lũy được 60 điểm
  3
 • Thanh ngoan
  • 62 chủ đề | 
  • 686 trả lời
  tích lũy được 48 điểm
  4
 • Đỗ Huệ
  • 0 chủ đề | 
  • 229 trả lời
  tích lũy được 24 điểm
  5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT