Chủ đề: Khám phá món quà có trong MarryBaby Giftbox 2017 nà các mẹ ơi !

Cả nhà có tò mò muốn khám phá trong MarryBaby Giftbox 2017 gồm những phần quà nào không ? Mẹ Cát Ly  thì tò mò lắm luôn ấy, các mẹ có thể đoán ra gồm những gì không ?

Nhìn cái hình này thì mình đoán ra một số món nà : Một là thư ngỏ hén Cuốn sổ tay con sắp lên 2 hén, một Voucher trị giá 1 triệu ha, chả biết VC này mua được những gì nhưng thấy 1 triệu là mê tít rồi á nha. à không không phát hiện ra rồi đó là hình ảnh thể lệ sau khi nhận quà là chụp hình hộp quà và chia sẻ trên Facebook với hashtag #giftbox2017, để có cơ hội nhận ngay tiền mặt trị giá 1 triệu đồng ( tiền mặt nha, không phải VC ahihi ) lượm được tấm cận cảnh may ghê, không lại cứ tưởng VC 1 triệu chia sẻ các mẹ hiểu sai theo thì hỏng bét hết, rồi  !

Trong hôp còn những gì nhỉ ? Cùng khám phá xem nào các mẹ :
– 1 cái ly uống nước cho bé hén
– 1 tuýp kem trị hăm tả và muỗi đốt cho bé hén ( bé nhà mình đang sử dụng Kem này nè, khá hiệu quả đó nha)
– Hộp vàng vàng nhỏ là gì ta? À lọ nước yến dành cho trẻ em thì phải đó các mẹ ạ
– 1 Chai Sữa tắm gội, 01 chai trị hăm tã
– 1 Bịch 10-12 miếng tã thương hiệu Genki

Nhìn hình này rõ hơn chút nè à có thêm:
–  100gr Bột giặt & 150ml Nước giặt thương hiệu OMO Dịu Nhẹ Trên Da thích hợp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. ( giống như Giftbox các lần trước các mẹ ạ )
–  Với túi màu xanh xanh kia là gì ta ? Các mẹ có biết và đoán ra là gì không nhỉ? Có lẻ nào là túi sữa nhỉ ? Thôi sơ qua thấy cũng quá nhiều rồi, đoán sơ thành phần có trong món quà chắc cũng đủ thấy trị giá món quà phải là 1 đến 2 triệu ấy nhỉ các mẹ ha ?

Không biết các mẹ thế nào chứ có lẻ Mẹ Cát Ly bồ kết nhất là cuốn Handbook Toddler ( con sắp lên 2) luôn đấy. Nghe các mẹ bầu và các mẹ có con dưới 1 tuổi kháo nhau cuốn book mấy đợt trước á, toàn những thông tin hữu ích dành cho các bé thôi các mẹ ạ, phần lớn thông qua cuốn sách chia sẻ những thông tin thật sự rất hữu ích cho từng lứa tuổi của các con. Nghe nói cuốn con sắp lên 2 cũng chứa đựng khá nhiều những mẹo vặt, những bí quyết hay giúp con vượt qua thời kỳ khủng hoảng tuổi lên 2 của các con, cũng như các kinh nghiệm hữu ích để mẹ cùng bé vượt qua giai đoạn tâm lý rối ren của các con đó các mẹ ạ. Nghe nói thôi đã thấy thích rồi phải không ?

Cơ mà thấy trong thể lệ có một ghi chú rất to bự như vầy: 1 Ly uống nước và 1 Lọ nước yến cho bé sẽ chỉ được nhận 1 trong 2 thiệt ngẫu nhiên thôi cả nhà ạ … Cả số lượng tã tùy theo kích thước và được chọn lựa ngẫu nhiên … Người nhận quà được lựa chọn ngẫu nhiên nốt luôn à !

Mẹ nào có con trong độ tuổi chưa đăng ký thì mau đăng ký đi ha:

MarryBaby Giftbox Newborn

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT