Chủ đề: Hỏi – Đáp đăng kí tham gia MarryBaby Day HCM 2017 – Khám Phá Đại Dương

MarryBaby Day 2017- Khám Phá Đại Dương đã trở lại TP.HCM. Sự kiện thường niên được tổ chức bởi MarryBaby sẽ diễn ra vào hai ngày 19 & 20-8-2017 tại Vietopia, số 2-4, đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7.

Không biết các chị em nhà mình đã đăng ký cho con tham gia chưa ạ. Nhà mình cũng nhanh tay đăng ký được 1 vé cho con tham gia rồi đó, Mình thấy còn rất nhiều mẹ chưa biết đăng ký như thế nào á, tiện đây mình hướng dẫn các mẹ đăng ký nhé.

1. Hướng dẫn mua vé
Bước 1: Truy cập https://www.marrybaby.vn/baby-day/

Bước 2: Chọn ĐẶT VÉ NGAY để tiến hành mua vé

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản của bạn tại MarryBaby hoặc bằng tài khoản Facebook. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký mới để tiếp tục mua vé.

Bước 4: Chọn số lượng vé người lớn và trẻ em bạn cần mua. Sau đó điền thông tin cá nhân người tham dự (thông tin bạn cung cấp giúp đảm bảo an toàn cho phụ huynh và các bé trong thời gian tham gia sự kiện).

Bước 5: Chọn Thanh toán để hoàn tất mua vé

Bạn sẽ nhận được Mã vé khi Thanh toán thành công, khi tham gia sự kiện mình chỉ cần đọc Mã vé cho nhân viên của MarryBaby tại quầy Check-in khi tham gia sự kiện.

Các mẹ lưu ý nè. Mỗi Mã vé chỉ dành cho 1 khách tham gia sự kiện Mỗi Mã vé chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để vào cổng.

Cơ mà mình thấy với giá vé 100k/bé, 50k/người lớn, các bé được tự do vui chơi tất cả các trò chơi tại Vietopia thì giá này quá “hời” rồi còn gì các mẹ nhỉ?! 🙂

Cập nhật thêm tin “hot sần sật” là khi các mẹ mua vé tham dự sự kiện MarryBaby Day HCM (Người lớn: 50k/vé. Trẻ em: 100k/vé ) thì mình còn được tặng ngay 1 xuất xem sinh trắc vân tay cho Mẹ trị giá 3.000.000 vnđ nữa đó nha ^.^. Gì chứ mình thích vụ xem sinh trắc vân tay này lắm lắm! Hihi

Thay mặt các mẹ cảm ơn Marybaby đã tạo ra sân chơi vô cùng ý nghĩa cho các con.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT