Chủ đề: Góp ý về trang web marrybaby trong thời gian qua.

Mẹ Tôm lời đầu tiên xin gửi tới trang web marrybaby lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Bởi lẽ marrybaby là nơi hội tụ của những bà mẹ yêu thương gia đình, dành trọn tình cảm cho gia đình mình và là nơi để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi bè bạn, chia sẻ vui buồn, kinh nghiệm cho nhau……

Với mẹ tôm rất mừng khi vô tình bị lạc vào xứ sở của Ad, mẹ Tôm rất vui và hạnh phúc lắm ad à. Vì thực sự mà nói thời gian dành cho ad không phải là nhiều, chỉ thỉnh thoảng khi rãnh thì mới vào ad được, chia sẻ chút là có ngay quà. Điều đó thì còn gì bằng.

Và sang năm mới – năm Ất Mùi –  mẹ Tôm xin chúc đại gia đình Ad mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và ad ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Mẹ tôm chỉ xin góp ý nho nhỏ chút như sau: Giao diện thì mẹ tôm không có ý kiến gì. Trong phần trình bày nội dung như mẹ tôm đã góp ý rằng phần đăng nhập:”Chào mừng bạn trở lại với marrybaby” thì theo mẹ tôm nghĩ hay hơn ad nên  thay bằng “chào mừng bạn đến với marrybaby”. Trong phần album, nếu ad chỉnh sửa được phần album, làm sao khi các mom vào album và đăng ảnh là được ngay. Trong phần album cá nhân có chữ tạo album là các mẹ có thể đăng lên dễ dàng. Vì trong thời gian qua nhiều mom thắc mắc và hỏi vì tạo album của ad hơi lòng vòng.  Phải vào hình em bé trong mục khác rồi vào album của mình rồi mới bắt đầu đăng hình được.

Và hy vọng trong năm mới những món quà, những kết quả đạt giải ad chuyển nhanh hơn nhé.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT