Chủ đề: Giờ tham gia chụp ảnh hậu hộp GiftBox có kịp không ?

Dạo hết các Topic chắc các mẹ sẽ thắc mắc, khi nào thì Giftbox sẽ hết hạn nhỉ? Câu trả lời theo mình biết là hình như hết quà tặng là hết hạn nè! Mình vừa vào xem danh sách nhận quà 2 đợt thì hình như đủ 2k quà rồi.

Nên các mẹ chậm chân chưa có tên nhận được quà thì đừng có buồn hén, mình thấy MarryBaby rất quan tâm đến các mẹ và bé nên hay có game hoặc các chương trình song song bên lề lắm. Hiện tại có chương trình Niềm vui chia sẻ – Nhuận bút trao tay : https://www.marrybaby.vn/chu-de/niem-vui-chia-se-nhuan-but-trao-tay các mẹ cùng tham gia nghen.

Còn những bạn may mắn nhận được hộp quà thì tham gia Cuộc thi bên lề hậu hộp quà GiftBox2017 … Cách thức tham gia rất đơn giản:

  • Các mẹ chụp hình của bé cùng hộp quà.
  • Chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mẹ, để chế độ public KÈM HASHTAG #marrybaby #giftbox2017

Phẩn thưởng cho cuộc thi này là:

  •  Tiền mặt : 1.000.000 đồng cho người may mắn thứ nhất
  •  MIỄN PHÍ 1 tháng xài tã Merries cho người may mắn thứ 2

Thấy thể lệ ghi sử dụng phần mềm quay số ngẫu nhiên random.org để tìm ra 2 người chiến thắng nên tỷ lệ như nhau, cả nhà đừng có bỏ qua cơ hội của chính mình đó nhé !

Nên câu hỏi: Giờ tham gia chụp ảnh hậu hộp GiftBox có kịp không ? thì câu trả lời thế nào các mẹ? Tha hồ kịp luôn nha, tuy  nhiên nhận quà các mẹ cũng nên tranh thủ đi hén.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT