Chủ đề: Để con không bị sâu răng

Các mẹ yêu quý.
Có một thời gian mẹ Kem phân vân lắm giữa việc có nên cai sữa ban đêm cho Kem hay không. Điều đó làm mẹ Kem đấu tranh tư tưởng rất nhiều.
Tuy nhiên dạo này, bạn Kem đêm đi ngủ cũng vẫn ít ăn đêm. Nếu trời mát mẻ mà bạn ấy không nóng thì bạn ấy ngủ một mạch đến sáng luôn. Còn tối trước khi đi ngủ, mẹ Kem vẫn cho Kem ti một bình 160ml sữa nữa.
Làm sao để bé không sâu săng khi ti sữa tối trước khi đi ngủ là câu hỏi mà mẹ Kem luôn tìm hiểu và thắc mắc với các chị, các mẹ của mẹ Kem và đều nhận được sự góp ý. Mẹ Kem cũng đã làm theo sự gợi ý ấy. Và mẹ Kem thấy đúng thật là như thế sẽ tốt cho Kem hơn.
Sau khi cho bạn Kem ti xong sữa, bao giờ mẹ bạn ấy cũng cho bạn ấy uống tí nước trắng tráng miệng cả ban ngày và buổi tối. Làm vậy thứ nhất để bạn ấy đỡ chua miệng. Thứ 2 là để bạn ấy tráng miệng, cặn sữa hạn chế bám vào răng hơn. Cặn sữa ít bám vào răng thì sẽ đỡ bị sâu răng hơn.
Các mẹ thử làm như thế xem sao nhé. MÌnh vẫn đang thực hiện cho bạn Kem như vậy, thời gian tới, mình sẽ thực hiện đánh răng cho bạn Kem nữa.
Chờ mình nhé, rồi mình chia sẻ cho các mẹ.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT