Chủ đề: Con gái – Ả nhân tình của chồng tui

Ả bước vào nhà tớ một cách hân hoan tươi cười ko tư lự. Ả chiếm lấy tình cảm chồng tui một cách nhẹ nhàng và dần dần rút mất vị...

Ả bước vào nhà tớ một cách hân hoan tươi cười ko tư lự.

Ả chiếm lấy tình cảm chồng tui một cách nhẹ nhàng và dần dần rút mất vị trí phụ nữ đáng yêu của tui trong nhà. Từ đó, đồng nghĩa tui mất vị trí độc tôn trong Ổ gà.

Mà ả “ngon” gì cho cam. Lùn hơn tui, nhẹ cân hơn tui, ko biết tự lo bản thân nói chi là biết làm công việc nhà. Được có cái là trắng hơn tui, tươi hơn tui, trẻ hơn tui. Ek ek.

Ả càng ngày càng quá đáng, suốt ngày quấn chặt lấy chồng tui, ko để tui có cơ hội chèn vào. Mà chưa kể, xuất hiện ả rồi, ả ko phụ tui thì thôi, chứ công việc nhà đè tui bẹp dí, nó tăng cấp bình phương thậm chí thập phương, tối mắt tối mũi.

Ả ỏng a ỏng ẹo phát ghét. Mà ko phải chỉ ỏng ẹo với chồng tui, ỏng ẹo sang luôn cả tui. Khổ cái tui thấy ghét quá nên chỉ toàn muốn cắn ả thôi. Nhưng đêm đêm khi tui định cắn ả thì tui toàn len lén đè ả ra…hôn. Nhục chưa! ak ak.

Mà ả dữ lắm, dữ hơn cả tui, nên tui có muốn nghiêm mặt cũng phải hạ nước với ả. Ả sẵn sàng ăn vạ một cách toan tính, chân đạp bạch bạch mà mắt lia khắp kiếm nhân tình của ả. Coi có điên ko?

Nhưng ả lấy lòng tui gớm lắm. Ả đè tui ra thơm, hít lấy hít để nếu tui rên “sướng quá”. Hun xong, ngoảnh đít đi lắc lắc trông mà chỉ muốn téch cho 1 phát rõ đau.

Dạo này, chắc ả biết ả làm quá nên có phần nịnh nọt tui lắm rồi, cũng bám tui nhiều hơn trước, ả mà khó ngủ là bắt tui hát cho ả nghe, lại còn cái trò phải gãi lưng cho ả.

Haizz. Ả nhân tình của chồng tui đang sống chung nhà, ăn cơm chung, lại còn ngủ chung. Nhưng nếu có ai bảo tui tống khứ ả đi như cách thế gian đối xử với con người mang tên “nhân tình” thì chắc chắn rằng chuyện đó ko xảy ra tại Ổ gà. Vì tui là người…nhân hậu mà.

12823313_10154003694732138_4431809546801874202_o-400x600

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT