Chủ đề: Chúc Marrybaby ngày càng lớn mạnh!

Dạo gần đây các mẹ có thấy trên Cộng đồng Marrybaby xuất hiện rất nhiều các bài đăng mới với đầy đủ các thể loại Blog, Chủ đề, Câu hỏi và Album không ạ? Điều này chứng tỏ, Mb của chúng ta đang ngày càng thu hút sự quan tâm, chia sẻ của các ông bố, bà mẹ từ khắp mọi miền đất nước, tinh thần Marrybaby đang ngày càng được dâng cao.
Với Blog, chúng ta mặc sức thể hiện cảm xúc yêu thương dành cho con trẻ; là nơi có thể ghi lại và lưu giữ như những trang nhật ký về sự lớn khôn hàng ngày của con, mong rằng sau này khi con lớn lên có thể đọc được và hiểu thêm rằng chúng ta đã yêu con đến mức nào.
Chủ đề, là nơi các thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các vấn đề mà mình thấy tâm đắc, đáng được quan tâm cho mọi người cùng học hỏi, thảo luận.
Phần Câu hỏi, giúp ta có thể đưa ra các thắc mắc về vấn đề sức khỏe của mẹ và bé, những thay đổi khó hiểu ở con… nhằm sớm tìm ra lời giải đáp. Mỗi lần có điều gì đang vướng mắc mình rất tin tưởng khi đưa lên Mb. Bởi vì rất nhanh sau đó mình đã nhận được câu trả lời từ các mẹ. Độ tin cậy và phạm vi áp dụng của những câu trả lời đó cũng rất cao vì nó chủ yếu xuất phát từ kinh nghiệm thực tế của mỗi một thành viên.
Nói chung, Marrybaby thực sự là một sân chơi rất bổ ích và lý thú, giúp các thành viên có thể xích lại gần nhau hơn thông qua các chia sẻ trên Cộng đồng. Với chương trình tặng quà cho các thành viên đăng ký mới vừa phát động, mình tin chắc chỉ thời gian ngắn nữa thôi Cộng đồng Mb sẽ có thêm nhiều cái tên mới, nhiều bài đăng mới và trở thành một trong các trang báo mạng được nhiều người quan tâm nhất.
Chúc Marrybaby ngày càng lớn mạnh!

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT