Chủ đề: Chữ cái tên của bé nói lên điều gì trong tương lai?

Chữ cái tên của bé nói lên điều gì trong tương lai? (P.1)
Tên bắt đầu bằng chữ cái A (Ă, Â)
Nếu chữ cái đầu tên bé là một trong ba chữ trên tương lai bé là một người tự lập. Bé không bao giờ để tuột khỏi tay cơ hội gần như đã nắm chắc và thường nhanh chóng đưa ra quyết định chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà lãnh đạo, bé sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lực của mình.
Những nguyên âm này chứa đựng năng lực chỉ huy, có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng, thường rơi vào tình thế phải đưa ra những quyết định nhanh.
Mặt tiêu cực: cố chấp, hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt: dễ mắc bệnh về hô hấp.
Tên bắt đầu bằng chữ cái B
Bé thường là những người nhút nhát, sống coi trọng tình cảm và đặc biệt là biết kiềm chế. Những bé tên bắt đầu bằng chữ B cũng là người thích sưu tầm và giữ gìn những gì mà bé tôn trọng và yêu mến.
Bé có tính cách rụt rè, kín đáo, luôn khao khát tình cảm yêu thương. Bé rất hay dồn nén những buồn vui cho riêng mình chịu đựng. Mặt tiêu cực: bé sống hơi cô lập và ủy mị.
Tên bắt đầu bằng chữ cái C
C là một chữ cái mở bởi thế mà những bé có tên bắt đầu bằng chữ C là những con người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, bé còn rất năng động và sáng tạo.
Mặt tiêu cực: đôi khi bé hay lãnh đạm, dửng dưng.
Tên bắt đầu bằng chữ cái D (Đ)
Chữ D (Đ) vốn là một chữ cái đóng nên nếu tên của bé bắt đầu bằng chữ D (Đ) thì bé là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Nếu đảm nhận vai trò người quản lý bé sẽ làm rất tốt. Nếu có tên bắt đầu bằng chữ D, bé có thể là một quản trị gia tài ba.
Mặt tiêu cực: khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi.
Tên bắt đầu bằng chữ cái E (Ê)
Nếu tên bé bắt đầu bằng chữ E (Ê) bé là một người cởi mở, thích tự do và đôi khi dễ thay đổi. Do chữ E có hình dạng quay về phía trước nên bé là người lạc quan, nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, bé rất nóng tính.
Tên bắt đầu bằng chữ cái G
Nếu chữ cái đầu tên bé rơi vào chữ G, bé không được cởi mở cho lắm. Bé có khuynh hướng thích sống một mình. Bởi vậy, thường bị người khác hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần. Khi bé đã thích điều gì sẽ say mê đến cuồng nhiệt và thường đánh giá mọi người qua bản chất chứ không phải qua hình thức. Ngoài ra, bé còn có khả năng diễn thuyết trước đám đông.Mặt trái của bé là thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.
Tên bắt đầu bằng chữ cái H
Chữ H giống như một chiếc thang. Bởi vậy, bé sẽ có nhiều bước thăng trầm trong cuộc đời. Bé là người tự chủ, biết mình muốn gì, cần gì và hơn hết bé là người đầy tham vọng, luôn khát khao vươn lên nấc thang của sự thành công.
Bé tự kiểm soát tốt, có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bé có thể là người lãnh đạo tốt, song cũng có thể rất tồi.
Tên bắt đầu bằng chữ cái K
Nếu K là chữ cái bắt đầu tên bé chứng tỏ tương lai bé rất thích cuộc sống tự do, vui vẻ và vô tư. Bé đặc biệt yêu thích âm nhạc. Bé thường chủ động đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.
Bé hành động rất ngẫu hứng. Các giác quan của bé hơi kém. Mặt tiêu cực của người có tên bắt đầu bằng phụ âm này: ít thật lòng và hay ủ dột.
Tên bắt đầu bằng chữ cái L
Chữ L nói lên bé là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn. Bé có khả năng sư phạm hoặc năng khiếu âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bé còn thiếu là sự kiên nhẫn.
Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bé. Bé hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bé có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.
Tên bắt đầu bằng chữ cái M
Bé là người trầm tính và suy nghĩ khá chín chắn nếu tên bắt đầu bằng chữ M. Bé còn có năng lực quản lý mọi việc và tương đối chăm chỉ.
Mặt tiêu cực của những bé có tên bắt đầu bằng chữ M: hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm.
Tên bắt đầu bằng chữ cái N
Chữ N ở đầu tên cho thấy bé là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những ý tưởng hay. Trong suốt cuộc đời của mình, bé có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bé là lập trường không vững vàng.
Chữ N vốn có hình dạng “kết mở” ở cả 2 đầu. Vì thế, bé có tên bắt đầu bằng chữ này có suy nghĩ cực kỳ phóng khoáng. Tuy nhiên, bé không phải là người ồn ào. Bé có trực giác tốt, tư duy linh hoạt. Mặt tiêu cực: hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ.
Tên bắt đầu bằng chữ cái O (Ô, Ơ)
Bé có tên bắt đầu bằng một trong ba chữ cái trên là người cố chấp nhưng có trách nhiệm trong công việc. Bé cũng rất trung thực. Tuy nhiên, bé là người hơi tự mãn và thường bằng lòng với những gì mình đã có. Điều đó lý giải vì sao những người có quyền hành thường ít bắt đầu bằng chữ O (Ô, Ơ) trong tên.
Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy nhất ở bé. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bé là người có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc.
Một ưu điểm nữa của bé là sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.
Tên bắt đầu bằng chữ cái P
Bé là người hiểu biết và tập trung cao độ khi làm việc. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bé thường giải quyết công việc một cách nhanh chóng và kiên trì trước những khó khăn trong cuộc sống.
Tên bắt đầu bằng chữ P là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Tính hay lo xa, vì thế, bé luôn làm việc chăm chỉ, xử sự và chi tiêu luôn có cân nhắc.
Mặt tiêu cực: bướng bỉnh, hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.
Tên bắt đầu bằng chữ cái Q
Chữ Q cho biết bé là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bé có khả năng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.
Bé là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Những người này có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Hãy cẩn thận, mặt tiêu cực của chữ cái bắt đầu này có thể rất nguy hiểm.
Tên bắt đầu bằng chữ cái R
Những bé bắt đầu tên bằng chữ R thường hiểu biết rộng nhưng khá thực dụng. Bé là những người tự tin và truyền niềm tin cho người khác bởi bé thích làm những công việc từ thiện. Nhược điểm của bé là thiếu kiên nhẫn.
Tên bắt đầu bằng chữ cái S
Bé là người thích làm việc một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bé có trí nhớ tốt nên có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bé là thường làm việc không đến nơi đến chốn.
Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.
Tên bắt đầu bằng chữ cái T
Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bé bắt đầu bằng chữ T bé là người tinh tế và luôn nhìn vào hai mặt của một vấn đề. Bé hay giúp đỡ người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bé có tính đoàn kết cao.
Bé thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bé cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải.
Mặt tiêu cực: bướng bỉnh, nóng tính và thích mỉa mai.
Tên bắt đầu bằng chữ U
Bé là người cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý ở bé là sự trung thực và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà, trung thực mà đôi khi bé không sáng suốt và hay cả tin.
Bé có diện mạo dễ coi, có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa.
Mặt tiêu cực: bé rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gỗ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.
Tên bắt đầu bằng chữ cái V
Chữ V cho thấy bé là người biết cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, bé còn hơn những người có tên bắt đầu bằng chữ cái khác ở chỗ bạn biết đặt ra cho mình mục tiêu vươn lên và sẵn sàng làm việc không biết mệt mỏi để có thể đạt được.
Suốt cuộc đời, bé luôn phải xây dựng một sự cân bằng như 2 vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn: biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng.
Mặt tiêu cực trong tính cách của bé là không thận trọng trong công việc, thực dụng, đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.
Tên bắt đầu bằng chữ cái X
Nếu tên bé bắt đầu bằng chữ X, bé là người biết cân bằng giữa vật chất và tinh thần, không bao giờ có những đòi hỏi quá cao. Bé thích giúp đỡ gia đình và bạn bè.
Những người có cái tên bắt đầu với chữ X luôn có được một tinh thần sáng suốt và lành mạnh. Chính nhờ ưu điểm này bé luôn giúp ích được cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bé thường hay gặp khó khăn, cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và thù hận.
Tên bắt đầu bằng chữ cái Y
Chữ Y cho biết bé là người có suy nghĩ chín chắn nhưng rất quyết đoán. Bé lúc nào cũng thích hoạt động và ghét phải ngồi rỗi. Trong cuộc sống bé là người thường phải đối mặt với khó khăn và đặc biệt là sự đơn độc.
Bé yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, bé thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề.
Mặt tiêu cực bé: thường cảm thấy mình rất cô đơn.
ST

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 • Mẹ Bin Bo
  • 228 chủ đề | 
  • 6709 trả lời
  tích lũy được 68 điểm
  1
 • nguyễn thị thoan
  • 481 chủ đề | 
  • 13592 trả lời
  tích lũy được 63 điểm
  2
 • mẹ xí muội
  • 200 chủ đề | 
  • 2566 trả lời
  tích lũy được 48 điểm
  3
 • Thanh ngoan
  • 62 chủ đề | 
  • 686 trả lời
  tích lũy được 34 điểm
  4
 • Đỗ Huệ
  • 0 chủ đề | 
  • 229 trả lời
  tích lũy được 24 điểm
  5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT