Chủ đề: Cháo yến mạch thịt bò cần tây (7 tháng + )

Nguyên liệu: 
– Thịt bò 10g,
– Cần tây 10g 
– Yến mạch 50g
Cách chế biến:
– Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.
– Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.
– Xay nhỏ yến mạch.
– Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.
– Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.
Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cấp đông.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT