Chủ đề: Câu chuyện cai sữa cho con

Chuyện cai sữa tưởng chừng là việc đơn giản, nhưng đối với nhiều mẹ thì đó là một vẫn đề khó khăn.
Nước mắt ngắn, nước mắt dài chuyện mẹ cai sữa cho con. Chị Huyền cho rằng ” việc cho con bú là việc rất thiêng liêng, là sợi dây liên kết mật thiết giữa 2 mẹ con. Giờ không cho con bú nữa khác nào sợi dây liên kết đó bị đe dọa và con sẽ không quấn lấy mẹ nữa”. Tuy Tom 2 tuổi nhưng sữa mẹ vẫn còn, tuy là tăng cân và chiều cao rất ít. Nhiều người khuyên nhủ và nói sữa mẹ bây giờ chỉ như nước lã mà thôi. nên cai sữa mẹ để con có thời gian tập trung ăn những thữa ăn khác có chất hơn. Nhưng chị Huyền cứ vịn cớ không cai sữa vào mùa hè, rồi là mỗi lần định cai sữa thì lại thấy con hâm hấp, con mệt, điều này khiến bé khó thích nghi với thay đổi mới, khiến con bị còi, chậm lớn, ……
Chồng chị thấy vợ cứ kéo dài thời gian không biết đến bao giờ, nên anh quyết định cách ly 2 mẹ con. Thế là anh gửi bé sang ngủ với ông bà nội. Nhưng đêm ngủ không thấy con chị nhớ, nên lại mon mén xuống thì thầm hỏi mẹ rồi xin vào ngủ cùng bà nội. Không thành công, anh lại gửi con về cho ông bà ngoại 1 tuần. Nhìn hai mẹ con om nhau khóc nức nở, thương 2 mẹ con nhưng biết làm sao, có làm như thế thì mới cai sữa cho con được. Sau một tuần chị gặp lại con mà thương con đứt ruột. Nhìn con ốm đi, bà ngoại kể bé về đó k chịu ăn, uống gì, lại còn hay quấy khóc và khó ngủ. … chị huyền đã cai sữa nhue thế đấy các mom ak.
Mình thì không nuôi con bằng sữa mẹ nên không thể nào hiểu được những tình cảm này, thật là thiệt thòi cho mình quá đúng không.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT