Chủ đề: Cai điện thoại cho con còn bố mẹ thì sao?

Ai cũng biết cho con chơi điện thoại rất có hại cho con và muốn cai cho con cũng là điều rất khó khăn. Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một cách cai điện thoại cho con của một người mẹ Thái Lan đã đặt mặt quỷ trên màn hình điện thoại làm cho các con sợ không dám cầm điện thoại nữa.
Image result for cai điện thoại cho mẹ
Nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, riêng mình thì mình ủng hộ. Nhưng chúng ta cai điện thoại cho con còn chúng ta thì sao? Gần đây mình thấy bản thân mình cũng hay ôm điện thoại nhiều lần bị xí muội nhắc nhở ” sao mẹ coi điện thoại miết vậy? mẹ không chơi với con à?”. Thiết nghĩ có lẽ vì công việc mới ôm điện thoại nhưng kiếm tiền để làm gì? để thêm đồng mua sữa cho con, mua thêm đồ chơi cho con.
Image result for cai điện thoại cho mẹ
Nhưng khi mẹ mãi mê kiếm tiền với cái điện thoại mẹ đã vô tình đánh mất niềm vui con được chơi với mẹ. Vì thế mình nghĩ nếu muốn cai điện thoại cho con thì ba mẹ cũng nên cai điện thoại đi, đừng lúc nào cũng đổ là mình ôm điện thoại để làm việc. Hãy dành nhiều thời gian chơi cùng con sẽ làm con hạnh phúc hơn nhiều

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT