Chủ đề: Cách tự làm Vitamin C riêng bổ sung cho mình

Vitamin C được xem là thành phần quan trọng trong tủ thuốc mỗi gia đình. Bởi tác dụng cho sự tăng trưởng cũng như chống oxy hóa và các gốc tự do.Hesperidin tập trung ở các lớp cùi màu trắng bên trong của cam, chanh, bưởi.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hesperidin làm giảm sự gia tăng của các tế bào ung thư và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp hỗ trợ cho người có đường huyết cao.
Dưới đây là cách tự làm Vitamin C riêng bổ sung cho mình:
Các mẹ nên chọn mua trái cây tươi và an toàn. Khi ăn trái cây xong, nên cất vỏ để làm bột cam quýt khô bổ sung vitamin C của riêng mình.
1. Dùng vỏ cam, quýt phơi trên một khay nhỏ.
2. Phơi cho đến khi khô và giòn.
3. Cho vỏ vào máy xay sinh tố xay cho đến khi mịn.
4. Để bột trong một lọ kín và giữ nó ở một nơi mát mẻ.
Nên ăn một thìa vitamin C (từ bột cam, chanh, quýt) mỗi ngày. Bạn có thể thêm vào súp, xà lách, nước trái cây, hoặc các món tráng miệng thô.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Loan Thanh
    • 802 chủ đề | 
    • 32098 trả lời
    tích lũy được 8459 điểm
    1
  • Phạm Ngọc Ánh
    • 930 chủ đề | 
    • 10343 trả lời
    tích lũy được 7360 điểm
    2
  • Mẹ Suti
    • 944 chủ đề | 
    • 12269 trả lời
    tích lũy được 6328 điểm
    3
  • Kim Thoa Bui Thi
    • 801 chủ đề | 
    • 10136 trả lời
    tích lũy được 6042 điểm
    4
  • Mẹ Subill
    • 589 chủ đề | 
    • 10359 trả lời
    tích lũy được 5374 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT