Chủ đề: Bộ 4 sản phẩm thần thánh dành cho bà bầu

Giới thiệu Bộ 4 thuốc thần thánh dành cho bà bầu Elevit – DHA Bio Island – Ostelin Vitamin D và Calcium – Sắt Blackmores Iron
 
Elevit
– Elevit viên uống dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú giúp bổ xung iốt, các loại vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang cho con bú.
– Thành phần trong một viên Elevit: Vitamin B1 1,55 mg, vitamin B2, 1,8 mg, 19 mg vitamin B3; Vitamin B5 10 mg, 2,6 mg vitamin B6, vitamin B124.0 μg; Vitamin C 100 mg, Vitamin D3 12,5 μg; Vitamin E 15 mg, Vitamin H 200 μg, Folic Acid 800 μg; Canxi 125 mg, 60 mg sắt; Magnesium 100 mg, 125 mg phốt pho; đồng 1 mg; Magnanese 1 mg, 7,5 mg kẽm. Chứa lactose, men bia, sucrose, và lưu huỳnh.
– Công dụng của Elevit: bổ xung đầy đủ vitamin, iốt và khoáng chất giúp cho cơ thể mẹ khỏe mạnh, giúp cho khả năng đậu thai cao và cho thai nhi tránh thiếu hụt và khiếm khuyết về sau.
– Hướng dẫn sử dụng: uống 1 viên/ngày
– Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.
– Quy cách: một hộp có 10 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên.
– Xuất xứ: Úc
Elevit bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất sắt cho phụ nữ trước và đang mang thai
Elevit bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất sắt cho phụ nữ trước và đang mang thai

DHA Bio Island
– DHA Bio Island đem lại lợi ích kép cho cả mẹ và bé hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch. Bên cạnh đó Bio Island DHA còn cung cấp rất nhiều vitamin A, D, Folate… là giải pháp bổ sung dưỡng chất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ trước, trong và sau khi sinh.
– Thành phần của DHA Bio Island: 25mg Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species, 210mg Equiv. to docosahexaenoic acid (DHA).
– Công dụng của DHA Bio Island: giúp em bé phát triển đầy đủ về hệ thần kinh, não bộ và sức khỏe. hỗ trợ các chức năng về mắt cho mẹ và bé. Duy trì cho hệ thống tim mạch của mẹ và bé luôn khỏe mạnh.
– Hướng dẫn sử dụng: người đang chuẩn bị mang thai hoặc mang thai dưới 10 tuần: 1 viên/ngày. Người mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú: 2-3 viên/ngày
–  Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.
– Quy cách: 60 viên
– Xuất xứ: Úc
DHA Bio Island giúp trí não của thai nhi phát triển toàn diện
DHA Bio Island giúp trí não của thai nhi phát triển toàn diện

Ostelin Vitamin D và Calcium
– Ostelin Vitamin D và Calcium được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thai phụ hàng đầu tại Úc giúp bổ sung đầy đủ lượng canxi và vitamin D mà thai phụ cần trước và trong thai kỳ.
– Thành phần của Ostelin Vitamin D và Calcium: calcium & vitamin D
– Công dụng của Ostelin Vitamin D và Calcium: bổ sung canxi và vitamin D cho phụ nữ đang mang thai giúp phòng ngừa triệu chứng: đau lưng, chuột rút, rộp bẻ… Đồng thời cung cấp canxi cho thai nhi phát triển xương chắc khỏe.
– Hướng dẫn sử dụng:  uống 2 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.
Quy cách: 60 viên
Xuất xứ: Úc

Ostelin Vitamin D và Calcium cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ

 
Sắt Blackmores Iron
– Sắt Blackmores Iron là một công thức đặc biệt, cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của phụ nữ mang thai. Đặc biệt Bio Iron có thể hỗ trợ trong việc quản lý chế độ ăn uống thiếu sắt của phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Bên cạnh đó Vitamin C, B12 và acid folic có trong Bio Iron còn hỗ trợ sự hình thành bình thường của các tế bào máu đỏ.
– Thành phần của Sắt Blackmores Iron: Ferrous fumarate, Vitamin C, Acid Folic, Vitamin C, Folic acid, Vitamin B12, Urtica dioica…
– Công dụng của Sắt Blackmores Iron: cải thiện khả năng hấp thụ sắt cho phụ nữ trong quá trình mang thai. Giảm các triệu chứng mệt mỏi, xanh xao, buồn nôn. Cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.
– Hướng dẫn sử dụng: uống 3 viên/ngày chia làm 3 lần trong hoặc sau ăn.
– Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.
– Quy cách: 80 viên
– Xuất xứ: Úc
Sắt Blackmores Iron nguồn dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Sắt Blackmores Iron nguồn dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ mang thai và cho con bú

 
Quatangme.com địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt cho khách hàng trên toàn quốc
 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT