Chủ đề: Bị hoang mang khi đọc bài viết này.

  Càng ngày càng nhiều loại bệnh thế nhỉ, chỉ khổ cho con nhỏ chưa biết gì mà bao nhiêu bệnh, nào là chân tay miệng, dịc sởi, cúm, … Đến hôm nay lại đọc bài viết này của một mẹ mà hoang mang lo cho con mỗi lần vô tư để con chơi.

      Mình xin trích lại nguyên văn của bài viết của một bà mẹ nhé, các mẹ có ai biết về căn bệnh này xin  chia sẻ kinh nghiệm cho mình và mọi người cũng phòng cho con.

"Mình có đứa cháu họ tuần trước vừa phải cấp cứu ở bv Bạch Mai vì nhiễm một loại virut máu. Biểu hiện ban đầu là đau đầu, khó thở. Bố mẹ đưa ngay đến Viện thì cháu đã bị ngừng thở. Các bác sỹ phải lắp máy trợ tim cho cháu nhưng cơ thể cháu không hợp nên phải mua một quả tim giả ở ngoài để hỗ trợ. Nguyên nhân ban đầu xác định là cháu bị nhiễm một loại virut làm tim ngừng hoạt động nhưng cũng ko rõ là nhiễm từ đâu. Các bác sỹ bảo có thể từ nguồn nước, đất, bụi rậm nhiều cây, thức ăn… Mình nghe mà hoang mang quá. Hôm nay lại đọc được bài về Cháu nội của cựu Bộ trưởng Y tế tử vong do ngộ độc, Kiểm tra dịch dạ dày của cháu bé có phát hiện vi khuẩn kỵ khí, loại vi khuẩn gây ngộ độc thường thấy ở môi trường đất, nước và cả thực phẩm. Hôm cháu mình vào cũng nghe đến trường hợp này, ko ngờ hôm nay cháu đã mất rồi . Các mẹ cẩn thận nhé, bây giờ trẻ con khổ thật."

    

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT