Chủ đề: Bé và mẹ mang thai bị nhiệt miệng, phải làm sao?

Tình hình là em đang mang thai tháng thứ 3, tết vừa rồi không biết ăn uống thế nào lại cắn vào má trong, kết quả là bị nhiệt sưng đau, lại còn lan thêm mấy nốt nữa chứ, đau ơi đau. Em ko dám uống thuốc, thử các cách chữa mẹo dân gian rồi mà mãi ko khỏi, đã mệt lại còn mệt hơn khi thằng bé nhà em cũng bị nhiệt y mẹ hichic. 
May mắn thế nào, sang chơi nhà bà chị họ, thấy em bị như vậy, chị ý cho em 1 lọ nước súc miệng bảo dùng hiệu quả lắm, nhưng bà ý gần dùng gần hết rồi, còn có xíu à, e nghĩ chắc cũng chẳng được gì nhưng vẫn vui vẻ nhận.
Cảm nhận đầu tiên là mùi hồng sâm, trước em ko thích mùi sâm nhưng vì chồng bảo ăn kẹo sâm tốt nên ăn mà giờ thành nghiện mùi này luôn rồi. Em súc miệng thì cảm thấy rất thích vì 2 lý do: ko bị cay và cảm giác rất sạch, ngay cả khi em đánh răng rồi nhưng súc miệng thì vẫn còn thấy 1 ít thức ăn còn xót lại hic (không biết trước kia không súc miệng thì sẽ thế nào nữa, thảo nào răng em lại bị sâu huhu).
Điều khiến em bất ngờ nhất là chỉ sau 2 lần sử dụng cảm giác sưng, đau giảm đi đáng kể, mừng quá em khoe ngay với bà chị và bà ý bảo chị đã nói là nó thần kỳ rồi mà (trước bà ý nói em ko tin mà hehe). 
Lúc này em mới dám cho thằng bé nhà em dùng, em chỉ dùng đầu cây tăm bông thấm thấm vào chỗ bị nhiệt thôi. Không quá bất ngờ khi 3 hôm sau, cả 2 mẹ con cùng khỏi hehe.
Thực sự nếu không phải em được trải nghiệm thì em cũng ko thể tin là chỉ với 1 xíu nước súc miệng còn "xót lại" của bà chị mà có thể cứu được em và con như vậy. 
Tìm hiểu thêm thì loại nước súc miệng này thực sự tốt, nhiều tác dụng lắm nhưng với em em chỉ cần hết nhiệt là được rồi vì em hay bị nhiệt lắm, cứ vạ mồm cắn vào má là lại bị.
Ai trong tình trạng như em thì mua ngay Nước súc miệng Kohinoor nhé, nước súc miệng Kohinoor nha mọi người, thực sự hiệu quả lắm. Tuyệt vời!!!!!!
Ảnh lượm trên mạng cho chị em dễ tìm nha

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT