Chủ đề: Ba mẹ yêu con trai nhiều lắm!!!!

khi ngồi xem lại các bức ảnh chụp lại được từng khoảnh khắc con lớn, giờ con đã là một cậu bé 7 tháng đang chập chững rồi. Mẹ ngồi đây ngẫm nghĩ cho...

Khi ngồi xem lại các bức ảnh chụp lại được từng khoảnh khắc con lớn, giờ con đã là một cậu bé 7 tháng đang chập chững rồi. Mẹ ngồi đây ngẫm nghĩ cho quá khứ, hiện tại và tương lai của con trai, lo lắng, hy vọng, hạnh phúc.

Nhớ lại từ lúc mang bầu con đến khi nuôi dưỡng, xen lẫn niềm hạnh phúc cũng có những nỗi buồn và tủi hờn. Ba con cũng chẳng giúp mẹ được nhiều vì phải đi làm xa kiếm thêm thu nhập để lo cho mẹ con mình. Lúc này đây, mẹ chỉ biết im lặng, không muốn chia sẻ gì với ông bà nữa vì có nói cũng làm ông bà thêm lo cho mẹ con mình thôi. nhưng bây giờ con đang lớn dần mẹ rất vui vì đã sinh ra một cậu bé hóm hỉnh như vậy mỗi khi mẹ buồn con luôn nở nụ cười giúp mẹ quên đi bao nổi buồn phiền trong mình.

Con là niềm hy vọng của ba mẹ, cuộc sống của ba mẹ hiện tại có thể còn khó khăn, mẹ tin một ngày không xa cuộc sống sẽ khấm khá. Vì bố mẹ có bàn tay và sức khỏe, có đầu óc và học vấn. Mẹ không ngại phải ngồi làm thêm tăng ca đến khuya để kiếm thêm chút ít, ba cũng không ngại phải đi giao hàng cho khách cả chủ nhật. Ba mẹ cũng không thấy buồn khi chỉ ở trong căn nhà thuê vì lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Cho đến ngày con khôn lớn như bây giờ, mọi thứ sẽ dường như trọn vẹn.

Ba mẹ cảm nhận được tình cảm trong con đối với ba mẹ, con đừng để ba mẹ phải phiền lòng vì bất cứ điều gì con nhé. Ba mẹ sẽ làm tất cả để con có những điều tốt đẹp nhất, đó là điều ba mẹ hứa, dù ba mẹ phải vất vả đến thế nào. Yêu con !.

13184624_819635891505623_1616221716_o-1-400x267

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT