Chủ đề: Ăn uống lành mạnh để đón con yêu sớm về với mẹ

Những mẹ nào mong con ngoài các yếu tố khác thì việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cũng là cách để tăng cơ hội thụ thai cao đấy.

Chế độ ăn uống lành mạnh là bữa ăn có đầy đủ đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất từ các loại cá, thịt ít béo, trứng. Đặc biệt, phụ nữ chúng ta cần ăn nhiều trái cây và rau quả, các loại rau quả có màu xanh đậm và các loại đậu càng tốt.

Bên cạnh đó, tránh dung nạp các loại đường không lành mạnh từ nước uống có gas, hạn chế uống cafe và trà đậm. Thay bằng trà thảo mộc, các loại dược thảo, nước lọc cần uống đủ 2l/ngày. Tuy nước trái cây được khuyến khích nhưng chị em chúng ta không nên uống quá nhiều so với dung lượng cho phép nhé vì hàm lượng fructose cao trong nước trái cây sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng nội tiết tố. Tốt nhất là 1 ly khoảng 300ml/ngày là đủ rồi.

Bên cạnh chế độ ăn uống thì chị em cũng nên duy trì một lối sống lành mạnh, tập thể dục khoảng 30 phút/ngày, ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày.

Hy vọng với những cách đơn giản trên, nếu duy trì sau một thời gian có thể con yêu sẽ đến với các ông bố bà mẹ mong con.

 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT