Chủ đề: ​[GÓC FEEDBACK CỦA MẸ – SỮA MAXHI]

Là một người mẹ, mình cảm thấy buồn và đôi khi là cả mặc cảm nữa khi con bị chê là còi, hơi lùn, thấp.

Câu chuyện của mẹ khi có con thấp lùn

Mình và chồng vốn không cao, đây cũng là điều mình lo lắng con sau này cũng sẽ có chiều cao giống như bố mẹ, đặc biệt bé nhà mình lại là trai nữa. Khi bé được 5 tuổi chiều cao chỉ được 1m, trong khi mức chiều cao trung bình của trẻ trong độ tuổi này là 1m1. Tuy nhiên mình cũng đã tìm hiểu trên mạng cũng như nghe lời động viên từ mọi người là chiều cao còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ăn uống, sinh hoạt, vận động thể chất,… chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào gen. Và thực tế mình cũng đã chứng kiến nhiều gia đình bố mẹ thấp nhưng con lại cao, và mình hy vọng bé nhà mình cũng như vậy.


Con thấp bé hơn bạn bè cùng tuổi khiến mẹ luôn lo lắng

Mình cứ có suy nghĩ và đặt niềm tin rằng cho con ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc là đã đảm bảo trọn vẹn yếu tố tăng chiều cao của con rồi. Mình cũng cho bé vận động nhiều ngay tại nhà bằng các bài tập phù hợp với lứa tuổi, cho bé đi bơi. Nhưng từ khi con bắt đầu đi học, tiếp xúc với nhiều bạn bè hơn thì mình mới rõ rằng con đang bị thấp, bé hơn hẳn. Nhiều lúc mình rất buồn vì bé về cứ bảo mẹ là các bạn ở lớp cứ chê con thấp, lùn mà nhiều lúc thương con cũng chảy cả nước mắt. Mình đã có suy nghĩ khác về tìm hiểu thêm một số nguyên nhân gây thấp còi ở trẻ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.
Theo thông tin mình tìm hiểu, các nhà khoa học đã chứng minh: Sữa là thực phẩm bổ sung đóng vai trò gia tăng và phát triển chiều cao của trẻ toàn vẹn nhất. Sữa rất giàu canxi và chứa nhiều khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của hệ xương nói riêng và toàn bộ cơ thể trẻ nói chung. Chính vì vậy mà mình quyết định tìm mua cho con sản phẩm sữa dinh dưỡng có thể giúp bé phát triển chiều cao.

Vicoli đã giúp giấc mơ của tôi thành hiện thực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sữa chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé từ trong đến ngoài nước. Thực sự để tìm ra một sản phẩm chất lượng không hề khó, nhưng để mang đến cho con một loại sữa phù hợp thì không phải điều dễ dàng. Và về vấn đề chiều cao thì thời gian là quá dài để thử nghiệm qua nhiều loại sữa. Mình rất nôn nóng để tìm ra cho con sản phẩm sữa công thức hỗ trợ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất, vì mình có nghe nói giai đoạn 1-3 tuổi là thời điểm vàng để con phát triển bộ xương.
Mình có tham gia vào một group dành cho các mẹ để chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm tăng chiều cao cho con. Nhóm có tổ chức một buổi Offline gặp mặt để chia sẻ về các trường hợp bé thay đổi chiều cao thành công. Mình đặc biệt ấn tượng với 1 bé và về sản phẩm mẹ của bé giới thiệu cho con sử dụng. Đó là dòng sữa tăng trưởng chiều cao MaxHi của Vicoli.


Bao bì sữa Maxhi tăng trưởng chiều cao dạng hộp giấy của Vicoli

Mẹ bé giới thiệu sơ qua về thành phần như là hàm lượng Canxi cao vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm khác, có vitamin D3, photpho giúp chiều cao được cải thiện nhanh chóng. Quan trọng là bé nhà bạn ý đã có hiệu quả rất tốt sau khi dùng sản phẩm.
Được biết, đây là sản phẩm của Việt Nam có nguyên liệu và công nghệ sản xuất 100% từ New ZeaLand. Điều này làm mình rất thích và an tâm vì 2 lý do: New ZeaLand vốn đã rất nổi tiếng về sữa với những nguyên liệu tự nhiên, an toàn và công nghệ sản xuất hiện đại. Ứng dụng sản xuất tại Việt Nam thì sẽ phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.
Vì vậy mà mình quyết định mua MaxHi cho bé dùng. Mình biết để nhìn thấy hiệu quả chiều cao thì sẽ phải kiên trì dùng trong một thời gian dài. Ít nhất là 1 tháng thì mới có được kết quả rõ rệt. Mình cho bé uống Maxhi theo đúng chỉ định trong hướng dẫn, 1 ngày uống 2 cốc thay thế cho bữa ăn phụ. Ngoài ra cũng kết hợp cho con vận động thể lực tại nhà nhiều hơn. Sau 2-3 hôm đầu uống thấy bé ăn ngon hơn, khỏe hơn, tình trạng tiêu hóa cũng được cải thiện. Như vậy cũng là điều mình khá yên tâm và là động lực để kiên trì cho bé sử dụng.

Bé đã tăng trưởng chiều cao vượt trội sau 2 tháng uống sữa Maxhi

Sau 2 tháng mình đo lại cho bé thì thấy cao thêm được 2cm, mình mừng rơi nước mắt và chưa bao giờ hạnh phúc như vậy. Giờ đi đâu ai cũng hỏi bí quyết mà con lớn nhanh vậy, khen trộm vía cao hơn hẳn so với trước và chắc chắn sau này sẽ cao hơn bố mẹ. Cảm ơn MaxHi đã giúp mình xóa tan nỗi lo về chiều cao của con để con có thể phát triển toàn diện. Mình sẽ tiếp tục duy tri cho con uống sữa Maxhi cho đến hết 7 tuổi, hy vọng con sẽ có một chiều cao lý tưởng.
Mọi người tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại Website của Vicoli: http://vicoli.com.vn/

 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT