CÂU HỎI: Vì sao thực phẩm không chất bảo quản lại giữ được lâu?

Con em mới trong tuổi ăn dặm, chồng em đang rủ cả nhà đi chơi nên em đang lo vụ ăn uống của con thế nào. Chồng em bảo ra siêu thị mua cháo đóng gói, ăn liền là xong nhưng em nhất quyết không tán thành do sợ chất bảo quản rồi dinh dưỡng không đầy đủ, đi chơi để con bệnh thì không đáng. 
Cơ mà chồng em bảo có các loại cao cấp người ta không dùng chất bảo quản, mở ra ăn luôn cơ đấy @@ Em lên mạng tìm thử cũng thấy rất nhiều, em thắc mắc chưa hiểu vì sao thức ăn đóng gói không dùng chất gì bảo quản nó lại để được tận cả 6 tháng cơ đấy? Rồi dinh dưỡng thực sự có không? Các mẹ rành vụ này không ạ?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Loan Thanh
    • 802 chủ đề | 
    • 32084 trả lời
    tích lũy được 8472 điểm
    1
  • Phạm Ngọc Ánh
    • 930 chủ đề | 
    • 10341 trả lời
    tích lũy được 7362 điểm
    2
  • Mẹ Suti
    • 944 chủ đề | 
    • 12268 trả lời
    tích lũy được 6333 điểm
    3
  • Kim Thoa Bui Thi
    • 801 chủ đề | 
    • 10139 trả lời
    tích lũy được 6044 điểm
    4
  • nguyễn thị thoan
    • 618 chủ đề | 
    • 15559 trả lời
    tích lũy được 5385 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT