CÂU HỎI: Tình trạng bấm 2 lần bị trừ LOVE

Có mẹ nào để ý là khi mình bấm “LOVE” các chủ đề/ câu hỏi/ bình luận… 1 lần thì ok, mà nếu lỡ tay bấm thêm lần nữa là hiện bảng thông báo và số “LOVE” bị trừ đi không? Đôi khi trong 1 ngày mà vào các blog/ câu hỏi/ chủ đề… để xem bình luận của các mẹ mà lỡ tay bấm trúng như vậy thì số “LOVE” bị trừ đi mình ko biết sao trả lại LOVE cho các mẹ…hix..hix.. (chả lẽ phải chờ đến 24h quay lại mà nhiều khi sẽ không nhớ hết). Mình góp ý với Admin MarryBaby xem có cách nào chỉ hiện thông báo cho mình biết là đã bấm LOVE ngày hôm đó rồi nhưng không trừ số LOVE của mình được không ha?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT