CÂU HỎI: làm sao trả lời với con ” Bao cao su dùng để làm gì mẹ” ?

Vụ này nghe căng cả nhà ạ ? tình hình là nhóc Bin đang học lớp 3 thôi, anh chàng còn vô cùng khờ khạo, ấy thế mà trên lớp bạn có mấy nhóc nói chuyện với nhau, chơi đùa với nhau rồi bạn về hỏi mẹ:

Bin: Mẹ nè hôm nay trên lớp bạn Phong nói chuyện rất lạ.
Mẹ: Nói chuyện gì lạ hả con, nói mẹ  nghe xem lạ thế nào?
Bin: Bạn ấy bảo tụi con gom tiền lại mua Bao cao su cho bạn Vũ.
Mẹ: ủa mua cho bạn Vũ làm gì?
Bin: Bạn ấy có người yêu rồi mẹ ạ !
Mẹ: nhỏ xíu mà yêu gì con, chắc là mến nhau thôi chứ.
Bin: yêu thật đó mẹ, bạn ấy còn không lo học nữa kìa
Mẹ: trời đất vậy con nhắc nhở bạn bè lo mà học hành đi chứ, trẻ con việc học là chính mà, mến nhau thì cùng giúp nhau học tốt hơn nữa mới đúng.
Bin: Nhưng mà bao cao su là gì hả mẹ? dùng làm gì mẹ?
Mẹ: ??????  à mẹ ngập ngừng chưa biết nói sao? nhưng cũng chống chế, đây là loại dùng cho người lớn thôi con, trẻ con đâu có dùng cái này, con còn bé lắm, sau này lớn hơn xíu mẹ chỉ cho con nhé !

Nói thiệt không biết nói sao cho con hiểu luôn á … hắn còn nói là bạn Phong bảo là dùng bao cao su để đ*t nhau nữa mẹ ạ ? con không biết đ*t là làm gì hết trơn … bảo dùng cái đó để khỏi nhiểm vi rút qua cho bạn gái? con thắc mắc mãi …. mình chỉ biết chống chế tạm thời với nó, kêu con còn nhỏ lắm chưa cần tìm hiểu mấy cái này … con lớn xíu mẹ giải thích con sẽ hiểu liền à … giờ thế này con lên lớp nói với các bạn là từ nay không nên nói những chuyện thé này nữa, mà giờ ra chơi ngồi chơi với nhau, hoặc nhảy dây, đá bóng thay vì ngồi 888 chuyện tùm tum nghe con. Với lại trẻ con tuyệt đối không được sử dụng những từ như con vừa hỏi mẹ nhé ! ngôn từ này của người lớn, trẻ con mà nói là thành dùng ngôn ngữ thô tục rồi nha con, con lên nhắn các bạn con vậy nhé ! bạn nào nói là mét cô giáo ngay nhé con … Bin Dạ vâng, nhưng sao mẹ của nó cảm thấy một mớ hổn độn, một mớ  ngỗn ngang những ý nghĩ ?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT