CÂU HỎI: Khi mẹ bầu vui chơi

Một buổi dã ngoại ba dành cho mẹ. Đó là món quà sinh nhật ba dành cho mẹ khi mẹ đang mang bầu con tròn 6 tháng. Nhưng mẹ trả lời với ba mẹ không đi vì lo lắng cho con yêu trong bụng mẹ không được khỏe nếu đi xa. Ba đã động viên mẹ, ba sẽ cùng đi với mẹ. Và cuối cùng gia đình mình cũng đi picnic. Không ngờ bốn ngày vui chơi ấy mẹ cảm thấy như trẻ lại, khoan khoái và hạnh phúc vô cùng. Mẹ tự tin vui choie, ăn những gì mình thích, làm những gì mình thích, hai mẹ con được tận hưởng không khí êm nhẹ của cơn gió nhẹ, của những buổi bình minh, hoàng hôn. Mẹ cảm thấy khỏe khoắn và hạnh phúc cùng con và ba con lắm.
   Mẹ tự tin đi mua sắm cùng các bạn, mua nhiều quà cho con và cho ông bà nữa. Bà nội con lo lắng vẫn gọi điện liên tục hỏi mẹ về tình hình của con. Cảm ơn trời phật khi về nhà đi siêu âm bác sĩ nói với mẹ rằng con yêu phát triển tốt hơn so với mức tiêu chuẩn. Mẹ vui lắm con ạ. Thời gian trôi qua thật nhanh cũng đến ngày dự sinh. Mẹ mong ngóng con yêu mẹ từng ngày.

Một buổi dã ngoại ba dành cho mẹ. Đó là món quà sinh nhật ba dành cho mẹ khi mẹ đang mang bầu con tròn 6 tháng. Nhưng mẹ trả lời với ba mẹ không...

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT