CÂU HỎI: Đăng ký nhận cẩm nang 40 tuần yêu thương dành tặng cho mẹ Bầu

Đối tượng chương trình: Dành cho thành viên mới, chưa có tài khoản trên Marrybaby.vn

Cách thức tham gia: chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký thành viên ngay TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Bình luận nick MarryBaby đăng ký thành công ngay dưới bài viết này kèm theo dòng ghi chú: “Đăng ký nhận sách 40 tuần yêu thương”

VD: Nick Mẹ Tèo “Đăng ký nhận sách 40 tuần yêu thương”

Vì sao tôi lại đăng ký? Chương trình đăng ký thành viên MarryBaby nhận ngay cẩm nang Pregnancy Handbook mang chủ đề “40 Tuần Yêu Thương” sẽ mang đến niềm vui trong suốt thai kỳ của mẹ. Lật giở từng trang, mẹ sẽ hiểu được từ cơn ốm nghén cho đến những dấu hiệu chuyển dạ, được theo dấu sự phát triển của con trong từng tuần. Bên cạnh đó, mẹ còn được “hiến kế” rất nhiều bí quyết hay.

MarryBaby Pregnancy Handbook là một cẩm nang tiện lợi cho các mẹ bầu, đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Bằng lối tiềp cận mới mẻ, lôi cuốn, MarryBaby Pregnancy Handbook không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời của mẹ mà cả bố nữa!

untitled-1

Thời gian tham gia: từ 1/11 – 30/11/2016

Kết quả: Danh sách 100 thành viên may mắn nhận quà từ MarryBaby sẽ được công bố vào ngày 7-12-2016 trên website Marrybaby.vn

Chúc bạn may mắn nhé!

Lưu ý: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, thành viên vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp ngay bên dưới để được MarryBaby kịp thời giải đáp. 

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT