CÂU HỎI: Khám thai lần đầu: có túi thai mà không có phôi thai

Ngày kinh nguyêt của mình gần đây nhất là 5/12 tính đến nay lẽ ra cũng được thai 5 tuần rồi mà sao giờ vẫn còn túi thai, chưa thấy em bé đâu cả… 😥 .

Về nhà mình buồn quá.. lại còn đọc trên báo nghe nói vẫn có trường hợp có túi thai mà không có phôi thai bên trong, tức là túi thai ngừng phát triển … không biết con mình giờ đang ở đâu nữa.. huhu..

Và có ai bị trường hợp có túi thai mà không có phôi thai chưa?? 😥 😥 😥 😥 😥


MarryBaby là cộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network: MarryWedding, MarryBaby, Bếp Gia Đình, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Thụ thai, Mang thai, Nuôi dạy con & Làm mẹ.

Không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, MarryBaby còn có một hệ thống Ứng dụng đa dạng và tiện lợi như Tính ngày rụng trứng, Nhật ký mang thai dành cho các chị em phụ nữ mang thai, Các giai đoạn phát triển của bé, Theo dõi cân nặng thai kỳ, Hình ảnh sự phát triển của thai kỳ, Lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, Dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi, Tìm hiểu tâm lý trẻ, Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, Lịch tiêm phòng cho bé…


Chào các mẹ, Hôm qua mình mới đi khám thai lần đầu, kết quả nội soi nói rằng mới có cái hình giống túi thai ở trong tử cung thôi chưa có phôi thai trong đó hẹn tuần sau tái khám.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT