Những bước đi “lẫm chẫm” đầu đời của “thiên thần tí hon” là một trong những nấc thang tuyệt vời đánh dấu cột mốc phát triển từ khi con chào đời mà bạn không thể không ghi lại. Quãng thời gian đẹp đó sẽ qua thật nhanh, thấm thoát con yêu bé bỏng ngày nào đã lớn khôn. Vì thế, bố mẹ ơi! Đừng vì bận rộn mà quên lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt đẹp đầu đời của con yêu nhé!

Hãy cùng MarryBaby chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đó thông qua cuộc thi “Bước chân đầu đời của bé”.

HÌNH THỨC DỰ THI:

Bài dự thi gởi về gồm một đoạn nhật ký ngắn (từ 200 từ trở lên) kể về kỷ niệm đáng nhớ của bé yêu trong hành trình tập đi của bé kèm ít nhất 1 hình ảnh đẹp, rõ nét minh họa cho câu chuyện tập đi của bé.

>> Thành viên xem thêm hướng dẫn dự thi TẠI ĐÂY

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Tất cả các thành viên của Marrybaby.vn

  • Đã là thành viên. Bấm Đăng nhập ngay

2016-11-28_175859

  • Chưa là thành viên, vui lòng đăng nhập đầy đủ thông tin ĐĂNG KÝ thành viên để tham gia cuộc thi hoặc Đăng nhập bằng Facebook

 

BÀI DỰ THI HỢP LỆ:

70% BTC chấm (nội dung hay, có ý nghĩa, bám sát đúng chủ đề BTC đưa ra là: Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong giai đoạn tập đi của bé + 30% Bình chọn (tối thiểu 20 like FB + 20 love MarryBaby + 20 bình luận từ 20 thành viên khác nhau)

Đối với giải chia sẻ bài dự thi trên Facebook cá nhân: 50% bình chọn từ facebook (tối thiểu 20 like, 20 bình luận) + 50% BTC chấm (bài blog hay, có ý nghĩa, bám sát đúng chủ đề BTC đưa ra)

GIẢI THƯỞNG:

5 giải dự thi trên website Marrybaby.vn dành cho 5 bài dự thi xuất sắc nhất (nội dung + top 10 bình chọn): Mỗi giải trị giá 200.000 đồng tiền mặt

5 giải chia sẻ bài dự thi trên Facebook cá nhân với hashtag #BướcChânĐầuĐờiCủaCon #BuocChanDauDoiCuaCon #MarryBaby  dành cho 5 bài dự thi xuất sắc nhất (nội dung + top 20 bình chọn): Mỗi giải 1 hộp sữa Metacare dành cho bé từ 1 – 3 tuổi trị giá 150.000 đồng.

QUY ĐỊNH KHÁC:

– BTC không giới hạn bài dự thi của cùng một tài khoản, tuy nhiên hình ảnh không bị trùng và nội dung không được lặp lại.

– Chỉ có thể gửi bài dự thi cho chính bản thân mình vào cuộc thi này. Không thể gửi bài dự thi cho người khác

– Nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn cho bài dự thi của mình) thì ảnh và bài blog tham gia sẽ không được công nhận. Trường hợp nếu bài dự thi đạt giải, giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp.

– Đối với những bài đạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gởi bản gốc cho BTC khi có yêu cầu.

– Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của bài dự thi. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.

– BTC có quyền loại bất cứ bài dự thi nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.

– Những bài dự thi đã tham gia và đạt giải trên các nguồn thông tin khác tuyệt đối không được đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu phát hiện ra tình trạng này BTC sẽ xóa bài của thành viên đó ngay lập tức mà không báo trước.

– BTC có quyền sử dụng những bài dự thi đạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

***Lưu ý: Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng. Mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật trong việc đăng bài dự thi vui lòng liên hệ: moms@marrybaby.vn

Giải thưởng & Kết quả

mcc5

Sản phẩm sữa Metacare

5 giải dự thi trên website Marrybaby.vn dành cho 5 bài dự thi xuất sắc nhất (nội dung + top 10 bình chọn): Mỗi giải trị giá 200.000 đồng tiền mặt

5 giải dự thi chia sẻ bài dự thi trên Facebook cá nhân dành cho 5 bài dự thi xuất sắc nhất (nội dung + top 20 bình chọn): Mỗi giải 1 hộp sữa Metacare dành cho bé từ 1 – 3 tuổi trị giá 150.000 đồng.