Sự phát triển
của bé

Yêu lắm Nụ Cười Tỏa Nắng

Bé cưng yêu ơi, khi mẹ nhìn thấy nụ cười của con thì bao nhiêu mệt mỏi trong lòng mẹ đều tan chảy hết. Con cứ mãi đáng yêu như thế này con trai nhé!!!

Mẹ nhớ mới ngày nào con chào đời  gương mặt xinh xắn đáng yêu như một thiên thần, mặc dù đã chuẩn bị tinh thần rồi, nhưng mẹ vẫn rơi nước mắt vì hạnh phúc, . Mẹ đã cảm ơn thượng đế rất nhiều vì đã ban tặng cho mẹ một thiên thần nhỏ xíu đáng yêu, mẹ cứ ngắm nhìn con trai mãi không chán, rồi nựng nịu hôn con suốt cả ngày.
Từ ngày có thêm con, cuộc sống của mẹ thay đổi nhiều lắm, mẹ quay cuồng trong vòng xoay chăm sóc con và anh hai. Vất vả lắm, mệt mỏi lắm nhưng được nhìn con lớn lên từng ngày , ngày càng thêm đáng yêu, là mẹ thấy mình đã phấn chấn hẳn lên.  Cảm xúc của mẹ cũng lắng theo con, khi con cười thì mẹ vui, khi con khóc, mẹ cũng hốt hoảng theo con. Với ai đó thì chuyện con biết lặt, biết trườn hay mọc răng là bình thường, nhưng với mẹ thì đó là những thời điểm , những dấu son không thể nào quên trong hành trình con khôn lớn, đó  khoảnh khắc kỉ niệm khó quên, khi bé răng đầu tiên nhú lên, mẹ đã hạnh phúc quá mức đến nỗi gọi điện thoại cho ba liền khoe ngay chiến công đầu tiên của con.. Khi con tự vịn tường đứng lên , mẹ đứng quan sát mà không hề bước đến giúp đỡ con, con vẫn cười rất tươi và mom men theo tường mà lẫm chẫm bước, mẹ mừng rỡ chạy đến ôm chầm lấy con hôn lấy hôn để” ôi con trai của mẹ giỏi quá” . Con trai lớn lên theo từng ngày , đôi khi làm mẹ bật cười trước những hành động dễ thương của con như chuyện con bị muỗi đốt vào tay, mẹ xuýt xoa lấy dầu thoa cho con xong đóng nắp cẩn thận, quay lại tìm chai dầu thì khong thấy đâu, mẹ loay hoay tìm kiếm thì thấy con lom khom bỏ chạy,, mẹ hỏi con, con vẫn chạy mà không thèm  nhìn mẹ, thế là hai mẹ con chơi trò rượt đuổi nhau, khi mẹ bắt được con thì mới biết con giấu lọ dầu trước bụng, ôi con trai của mẹ thật tinh nghịch, đáng yêu quá đi thôi
 Có lẽ  suốt cuộc đời này , những khoảnh khắc đó sẽ mãi in đậm trong tâm trí mẹ, để mỗi lần nghĩ đến con , lòng mẹ lại ngập tràn hạnh phúc.
Mẹ tự thấy mình là người mẹ may mắn nhất vì là mẹ của một thiên thần xinh xắn đáng yêu như con, Với mẹ, hạnh phúc thật đơn giản khi mỗi ngày nhìn con khôn lớn khỏe mạnh , đó cũng là món quà vô giá mà cuộc đời đã hào phóng ban tặng cho mẹ , yêu con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT