Sự phát triển
của bé

Yêu lắm nụ cười con

Mẹ sinh con ra vào một ngày mưa to gió lớn tháng 10, một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cả nhà ta đều cùng sinh tháng 10. Khi con...

Mẹ sinh con ra vào một ngày mưa to gió lớn tháng 10, một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cả nhà ta đều cùng sinh tháng 10. Khi con yêu bé bỏng nằm tiếp da trên ngực mẹ, cảm giác hạnh phúc vô cùng, mẹ muốn được nhìn ngắm con yêu ngay nhưng mẹ chưa được ngồi dậy và mẹ sợ làm đau bé con non nớt của mẹ. 

Con yêu được 1 ngày đã mở mắt nhìn mẹ. Niềm vui của mẹ vẫn đang chan chứa thì Bác sỹ khám nói rằng con bị vàng da phải chiếu đèn, mẹ thực sự rất lo lắng. May sao đó chỉ là vàng da sinh lý và chiếu đèn tại giường, và mẹ không phải xa con.

Mẹ nằm nhìn con qua tấm vải che mà lòng xót xa, dù biết là không có gì nguy hiểm với con nhưng nhìn con một mình nằm trong lồng khi mới được 1 ngày mà không được mẹ ôm ấp, mẹ đã khóc.

Ngày hôm sau khi con tỉnh giấc, con đã nở nụ cười rất tươi với mẹ, có lẽ lúc này chưa phải là nụ cười thực sự nhưng lòng mẹ thấy yên lòng hơn rất nhiều.

Con rất hay cười. Nụ cười con làm tan chảy trái tim của tất cả mọi người. Đây là lúc con yêu được 2 tuần và được mẹ cho tắm nắng. Nhìn con vươn vai trong nắng như thiên thần nhỏ của mẹ vậy.

Con gái tròn 3 tháng, biết theo mẹ và rất nghịch. Nụ cười con đáng yêu biết bao nhiêu.
Lần đầu làm mẹ với bao nhiêu bỡ ngỡ, nhưng chỉ cần nhìn con yêu mỉm cười hay lúc con chìm trong giấc nồng, bao nhiêu lo lắng và mệt mỏi tan biến hết. Hãy luôn mạnh khỏe và tươi cười như thế con yêu nhé.

Ba mẹ yêu con biết bao nhiêu.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT