Sự phát triển
của bé

Vợ ơi? vợ đâu rồi. Mẹ ơi! con cần mẹ.

Tạm biệt em, người con gái tôi yêu. Người mẹ của hai con

Tạm biệt em người con gái tôi yêu.

Ngày hôm nay là ngày mùng 5/3, ngày mà tôi nhớ lắm trong cuộc đời. 

Tôi đã có em, em làm giáo viên còn tôi là kỹ sư xây dựng. Em và tôi đã kết hôn, em đã sinh cho tôi một cô công chúa kháu khỉnh. Năm nay công chúa nhỏ đã 5 tuổi. Bác sĩ bảo em rằng sức đề kháng của em yếu và có bệnh về mật nên em không được mang thai nữa. Điều này làm cho tôi và em cũng buồn, nhưng là đàn ông, là nơi nương tựa cho vợ nên tôi lúc nào cũng cười và động viên em khỏe mạnh. Rằng em đừng lo lắng quá…..

Và rồi một ngày tôi và em đã có em bé, lần này là nhỡ nhưng đã có bé trai. tôi vừa mừng vừa lo, lo cho sức khỏe của em và con. Tôi thuê bác sĩ theo dõi riêng cho em tại nhà, Ngày nào cũng kiểm tra thường xuyên, mọi thứ đều ổn cho tới đêm hôm qua, tôi đang ngủ cùng em, em đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh. Tôi đã lái xe chở em và người giúp việc ra viện Sản để em sinh. Em vào phòng khám xong thì bác sĩ quyết định cho em lên bàn mổ.

Nhưng bác sĩ vẫn chuẩn đoán là sẽ cố gắng hết sức sau đó thì không nói gì……..

Tôi lo lắng ngồi không yên, gia đình tôi hai bên nội ngoại cũng đã có mặt đầy đủ để chờ mẹ tròn con vuông.

Khi có tiếng khóc của con cất lên là lúc vợ tôi chảy nước mắt và ra đi. Các bác sĩ ai cũng khóc và thương cho vợ tôi. Tin sét đánh ấy bên tai tôi khi bác sĩ nói với người nhà, chúng tôi đã cố gắng hết sức cứu con nhưng chị thì không thể. 

Tôi chỉ còn biết chạy lao vào và ôm chầm lấy vợ và con và khóc nức nở. Vợ ơi, anh cần vợ, các con cần em, em đừng bỏ đi. Anh sợ sự cô đơn lắm. Anh không thể thiếu em, thiếu bàn tay người mẹ chăm con mới lọt lòng. Tôi được bế con chưa đầy một phút thì bác sĩ bế con đi và đưa vào lồng kính. Con đã vuông và được 3,2 kg thì vợ tôi đã ra đi mãi mãi.

Sự hy sinh lớn lao của vợ tôi làm tôi không biết trả lời với các con tôi mai này khi con lớn lên sẽ thế nào. Bé Bống lớn sẽ hỏi mẹ đâu thì tôi trả lời con sao đấy…………

Em ơi, anh xin lỗi đã làm em khổ…………

           Ngày hôm nay là ngày đau khổ của anh Đ cùng cơ quan với tôi, chúng tôi đã đến và thắp nén hương kính viếng hương hồn chị yên nghỉ nơi suối vàng, giữa dòng người thắp hương tràn đầy nước mắt và lòng xót thương.

Tạm biệt chị, chị hãy yên nghỉ và phù hộ độ chỉ cho gia đình thân yêu của chị bình an. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT