Sự phát triển
của bé

Vợ…Con…nguồn gốc 2 cục nợ đời anh !!!

Đôi mắt con nhìn Ba là nguồn sống cho Bà và Mẹ !!!

Cuộc sống vốn bề bộn, con người cũng bề bộn, và chính cái sự bề bộn ấy…vào một đêm cuối xuân năm 2013….cũng vì công việc nên Ba hay vào Face để có thể đăng tin bán hàng, nhưng…..chắc tại do Định Mệnh, Ba và Mẹ gặp nhau trên ấy, sau bao ngày Ba cứ nhắn tin, mà Mẹ con chẳng trả lời, cứ như là “Lemon Question” hay sao ấy con ạ !
Và rồi….”…tắn….tăn….chuông của cái loa vi tính reo lên….”chào anh” Tình yêu của Ba Mẹ bắt đầu từ đấy con yêu ạ. Con có biết không đúng 11h15 phút ngày 15 tháng 10 năm 2013 là lúc Ba và Mẹ chính thức quen nhau.
Rồi tiếp đó là gì con biết không, từ từ Ba kể cho nghe:””
Lúc đó Ba đang công tác ở Ban Chỉ Huy Quân Sự Xã, công việc hàng ngày của Ba là phụ trách mãng Tuyển Quân trong đơn vị, thỉnh thoảng Ba cũng hay la cà Facebook, chat chix, và điều Ba gặp Mẹ con cũng là bình thường đúng không Con, nhưng cái không bình thường ở đây là gì con biết không. Sau khi nhắn được vài tin, Mẹ con cười toe tét…xin số Ba nữa chứ ( chung ra lúc ấy Ba cũng ko đẹp trai cho lắm, tại mới đi Bộ đội về đen thui)
Ngày hôm sau đang ngủ tòn ten trên võng…bỗng đâu chuông điện thoại reo…số lạ quắc con ạ, con biết ai không, Mẹ con gọi, và rồi Ba cứ nói chuyện tán gẫu nhưng mẹ con thì cứ như bị sốc hay sao cười liên tục không ngớt hay tại cái khiếu hài hước của ba quá bá đạo…hjhj
Một tháng sau….và cứ thế tiền của Ba tuần nào cũng hụt hết, cũng tại tám với mẹ con mà ra, và rồi….chuyện gì đến cũng đến. Ba được cử đi học Thông tin ở trường Quân Sự Tỉnh An Giang.
Lúc ấy cũng gần đến giỗ của Ông Ngoại con, Ba có hẹn Mẹ con khi nào tới giỗ cho Ba hay, Ba qua chơi, éo le thay ngay lúc đi học sao ghé đây….
Nhưng không sao con à, Ba cũng không phải dạng vừa đâu, xin chỉ huy đi ko cho, Ba trốn xuống chỗ mẹ con làm thăm Mẹ, và cuối cùng là:” đồng chí Hùng Anh cắt hết đám cỏ sân bóng đá giùm tôi nha ” đấy/….tại vì yêu đấy con à….
Và lần này là cái ngày Định Mệnh con à, Mẹ ghé qua đơn vị Ba, và Ba đưa Mẹ con về nhà,,,,,và không hiểu vì cớ làm sao, ôi tình yêu ơi…diệu kỳ quá…bỏ trốn luôn con ạ.
Ngoại thì chẳng biết nói sau, nhất là Bà Nội con chưởi Ba banh xác, chẳng còn đường nào tả….
Rồi Ba với Mẹ đi sài gòn, lên chỗ mà chú của Ba đang làm, ở ké, và đi làm, và cứ thế, thời gian thong thả trôi….trôi…riết qua tết Ba về với Mẹ, và ông Nội làm đám cưới cho Ba và Mẹ…
Dài quá con há, chung ra thì còn nhiều lắm, ba cố gắng rút dữ lắm rồi.
tóm lại Ba với Mẹ là tình yêu qua mạng Facebook con à…nhưng…( lần sau kể tiếp con nhá, Ba làm việc rồi….bibi con gái yêu !!!)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT