Sự phát triển
của bé

Viết cho Sam của mẹ

Viết cho Sam từ những ngày đầu tiên, và mẹ sẽ tiếp tục viết ghi lại hành trình 9 tháng yêu thương Sam khi Sam còn trong bụng mẹ

Sam thương yêu của ba mẹ!
21/9/2015, trưa hôm đó mẹ thấy choáng, mẹ nghĩ đơn giản chắc là do mẹ đói, nhưng có linh tính nào đó thôi thúc mẹ đi làm về sớm, mua que thử. Mẹ không thể chờ đợi đến sáng mai, mẹ thử que liền lúc tắm. Khi que hiện lên 2 vạch, mẹ khóc như  một đứa trẻ, vậy là Sam đã thực sự về bên ba mẹ sau 1 năm trời chờ đợi và thất vọng. Mẹ khoe bà ngoại con, tay bà run lên khi cầm que thử. Tối hôm đó mẹ báo tin cho ba, ba mẹ ôm nhau khóc. Ba mẹ hạnh phúc lắm Sam à!
Mấy hôm sau mẹ liên tiếp mua que về thử, chắc chắn Sam đã về với ba mẹ rồi. Ba dẫn mẹ đi mua sữa bầu, mua cam để uống tẩm bổ cho mẹ, mẹ khỏe thì Sam của mẹ mới khỏe được.
1/10/2015, tối hôm đó mẹ ra máu, mẹ sợ hãi, kêu ba con chở đi khám, nhưng phòng khám đóng cửa hết rồi. Sáng hôm sau mẹ tự đi khám 1 mình tại bv, lần đầu tiên mẹ được nhìn thấy Sam, Sam chỉ là 1 cục lần đầu tiên mẹ được nhìn thấy Sam, Sam chỉ là 1 cục đen nhỏ xíu trên màn hình, vậy mà mẹ hạnh phúc lắm Sam à. Bác sĩ nói mẹ không sao, Sam của mẹ ngoan lắm, cố gắng lên con nhé!
Ai cũng hỏi mẹ có nghén không? Có ói không? Có thèm ăn gì không? Quả thật mẹ không nghén, không mệt. Sam của mẹ biết mẹ khổ, nên không hành mẹ gì hết. Mẹ lo lắm Sam à, Sam sinh ra trong hoàn cảnh gia đình ngoại đang có biến cố, tán gia bại sản. Gia đình ly tán, bà ngoại và dì con thì phải thuê nhà ở riêng, còn ba mẹ thì sống với ông ngoại để giữ nhà, để ông không bán nhà theo vợ mới. Mẹ thương Sam từ trong bụng đã chịu nhiều buồn khổ với mẹ, cố lên Sam nhé, mẹ biết Sam của mẹ giỏi lắm mà.
Giờ Sam đã được 7 tuần trong bụng mẹ. Tuần sau mẹ sẽ tái khám để biết Sam của mẹ lớn chừng nào rồi. Sam hứa với mẹ sẽ khỏe mạnh 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ con nhé!

P/s: con sẽ có nick là Sam vì ba con là fan ruột của Samsung!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT