Sự phát triển
của bé

Viết cho ngày muốn bình yên trong tâm hồn

Nơi đây chia sẽ những gì tốt đẹp nhất của các con. Và mẹ bb hôm nay mượn ké chia sẽ tâm trạng của một bà mẹ muốn tìm bình yên trong tâm hồn

Bởi cảm giác buồn nên ko muốn gọi ai ra cà phê cùng cả, không muốn truyền năng lượng buồn cho người đối diện mình. Có thể nói đây như là 1 góc khuất … để góc khuất qua đi thật nhanh chỉ cần 2h thôi, 2h thôi nhé cả nhà… Ít thôi mà. Phải không?


Bà ngoại chồng qua đời đúng ngày quốc tế thiếu nhi, cả nhà tập trung hết về đó, có lẻ khí trời lạnh đã khiến cho nhóc Bo ho, sổ mũi, kèm theo cái giá lạnh của đám tang mà Bo hay chạy loanh quanh. Sáng nay mẹ gửi bạn lên ông bà ngoại lánh nạn rồi. Mai 4.6 mới di quan bà cố nên Bo ở đó thêm 2 ngày nữa. Dù tang thương nhưng bản thân vẫn phải lo bệnh tật của bản thân, tới thời kỳ tái khám thì phải sắp xếp đi thôi. Phận làm cháu dâu nên không phải phụ việc nhiều, tranh thủ đi tí chắc không sao… mấy dì và cô chú cũng lo hết rồi.


Thì cuộc sống là vậy, hết việc này lại phải lo việc khác, người ra đi vẫn đi bình yên, người ở lại tiếp tục sống để làm tốt những việc phía trước. Còn người đang viết nhật ký này thì tâm trạng ngổn ngang ko biết mình đang viết gì đây. Chỉ viết thế thôi, rồi mai đọc lại sẽ biết tâm trạng con người cần có lúc như vậy.

Cố lên tôi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT