Sự phát triển
của bé

Viết cho ngày hôm qua

Cầu mong mọi chuyện sẽ ổn với gia đình nhỏ của chúng ta.

Chiều nay Bố phải đi đám cưới dù trời mưa. Ngày trước cô Thảo (bạn cấp 3 của Bố) đi mừng đám cưới Bố Mẹ, bây chừ có lầy lội mưa gió cũng phải đến mừng cho hạnh phúc của cô chú!

Bố về là Mẹ lại phải quắn đít, hình như nằm trong cái tính rồi thì phải, ngày trước chỉ lo cho chồng, bây giờ có con rồi lại vác thêm con trên vai lo cho chồng. Cũng tại Bà Nội quan tâm chăm sóc Mẹ chu đáo quá, Mẹ phải lo quan tâm bù cho Bố thôi :). 

Bố về, Mẹ thấy Bố hay trầm ngâm, hay tâm sự bảo dạo này đầu óc không nhanh nhạy như hồi trước, tính toán siêu nhanh như Bố mà bây giờ chậm hẳn. Mẹ thấy xót, và thấy lo… Bố hay than đau phần đốt sống lưng phía dưới, mà lạ, không thấy hài hước nhiều như trước nữa. Không nhẽ, Mẹ đẻ mà Bố bị trầm cảm sao??? Mẹ lo mà Bà Ngoại không cho lo, sợ ảnh hưởng đến sữa cho cháu, thế là chỉ nhắn tin động viên và nói xa nói gần với Bố thôi. Đợt này lên phải 'hộ tống' Bố đi khám, Bố mà nằm xuống vào thời điểm này thì nguy to!

Chiều nay mưa, Mẹ vội thả con cho Bà Cố, quơ cào được một ôm rau muống chặt tay cho Bố ăn  cùng với món chao vịt cho đỡ đói khi chờ tiệc tối nay. Bố ôm hôn hai mẹ con rồi lên xe. Trong đầu mẹ cứ nghĩ mãi về hình ảnh Bố ngồi nhìn xa xăm, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa Con Trai àh, tối đến Mẹ nằm nghĩ mãi mà cũng không ra được :(.

Cầu mong mọi chuyện sẽ ổn với gia đình nhỏ của chúng ta…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT