Sự phát triển
của bé

Vi vu ngày cuối tuần

Gạt bỏ tất cả mọi thứ sang một bên, gia đình chính là chốn bình yên nhất. Mọi thứ xô bồ hỗn độn chẳng có ý nghĩa gì cả. Nụ cười luôn rạng rỡ, cuộc sống luôn tiếp diễn, tình yêu luôn tồn tại và chỉ cần quan tâm đến những người thực sự cần ta quan tâm mà thôi....

Tận hưởng những giây phút bình yên và ấm áp bên gia đình là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Gia đình là nơi đong đầy tình yêu thương, là nơi mà ta có thể sống thật với chính bản thân mình. Cuộc sống bên ngoài có xô bồ, có phức tạp đến đâu thì khi về nhà nó lại trở nên vô cùng đơn giản, mọi thứ trở nên rất nhẹ nhàng.
Nhà gấu cả tuần thì chỉ được nghỉ duy nhất một ngày chủ nhật, tuy thời gian không nhiều nhưng ở bên cạnh nhau, quan tâm lẫn nhau thì hạnh phúc lắm rồi. 
Mẹ gấu đang cảm thấy mình thật có phúc khi có những người thân bên cạnh, Cho dù là đi đến bất cứ nới đâu, và cho dù là có nghèo khổ đến mức nào thì mẹ Gấu cũng cảm thấy mình rất vui và hạnh phúc. 

Chỉ cần là bên cạnh em í thì mọi vất vả, mệt nhọc chẳng đáng là gì. Chỉ cần mỗi chiều đi làm về ôm em í vào lòng, chỉ cần là em í ê a bên tai mẹ, chỉ cần là em í lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh thì dường như mẹ có được sức mạnh vạn năng, tất cả khó khăn chẳng là gì

Mọi chất chứa u uất trong lòng đều tan biến, mệt mỏi, áp lực trong công việc không nghĩ tới. Về nhà thì phải vui vẻ gấu nhở??? hì hì. 
Những lúc cuối tuần thế này ra ngoài đổi gió thì tốt hơn nhiều nè, tâm trạng đỡ căng thẳng. Cảm thấy yêu cuộc sống này nhiều hơn. smiley
 
P/s: Chúc các mom trên MB ngày đầu tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả nhé. hì hì. Và đặc biệt là đừng quên 2 mẹ con nhà Gấu Trúc nhé. Yêu gia đình MB nhiều!!! 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT